Tăng Lượng KHÁCH HÀNG, Tránh Tồn Kho – Mất Khách

x

⭐️ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG MỚI

Trong các hình thức mình biết  thì Digital Marketing, hay còn gọi là Online đang là hình thức hiệu quả nhất. (Kinh nghiệm từ doanh nghiệp em đang làm). Thời đại thay đổi và mobile (đi động) đã làm thay đổi toàn bộ hành vi con người. (Hãy nhìn những người xung quanh bạn xem, họ dành thời gian cho điện thoại bao lâu?).


➡️ Bỏ tiền chạy quảng cáo: Lập 1 fanpage và chạy quảng cáo xung quanh nhà thuốc của bạn; giới thiệu với họ rằng ở đây có nhà thuốc, bán giá rẻ, chất lượng và khách đông. (Phần này hơi chuyên sâu, nếu nhiều bạn quan tâm mình sẽ có 1 bài hướng dẫn sau).

➡️ Marketing 0đ: Không cần bỏ tiền chạy quảng cáo mà chỉ cần chăm chỉ thôi.
* Cách này bạn thực hiện bằng cách tạo Fanpage hoặc Nick cá nhân kết bạn với những khách hàng tiềm năng thông qua các Group, Page bằng thủ công hoặc phần mềm tự động. Sau đó đăng các bài viết hữu ích và các bài viết bán hàng – mình đã thấy > 100 nhà thuốc làm cách này. Và kết quả họ bán hàng khá thành công, trong hội mình cũng có rất nhiều bạn đang làm thế đó.

+ Bạn nên đăng bài thường xuyên (khoảng ngày/3 bài hoặc hơn với quy luật: 2 bài hữu ích (Các mẹo ngăn ngừa bệnh, vào mùa này dễ mắc bệnh gì và nên dự trữ các loại thuốc gì, 1 bài bán hàng đắt tiền).

+ 1 nick facebook có 5000 bạn, thử nghĩ nếu 4500 trong đó đều là khách hàng tiềm năng của bạn. Người ta cứ 15 ngày mua thuốc 1 lần thì 1 tháng bạn sẽ có được 9000 đơn hàng (Ví dụ thôi nhé! cắt liều, tpcn, mắc rẻ còn phụ thuộc vào bạn nữa).

* Mỗi ngày bạn tiếp rất nhiều lượt khách nên sẽ không có nhiều thời gian để tư vấn, giới thiệu các sản phẩm lợi nhuận. Nhưng khi bạn kết bạn với họ thì với thời gian viết 1 bài (hoặc live stream) bạn có thể giới thiệu sản phẩm đó cùng 1 lúc đến 450 – 1500 người cùng 1 lúc (Còn tùy thuộc vào nội dung của bạn có hấp dẫn không). Thử hỏi xem lợi ích có lớn hơn so với bạn giới thiệu từng người không?

***Và sẽ có 1 số khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó nhưng vì lúc đó chưa có tiền, đến khi họ có tiền họ lại quên mất sản phẩm thì các bài đăng của bạn là 1 cách nhắc nhớ nhu cầu của khách.

+ Về phần này thì có các công cụ hỗ trợ trả phí (Cái này mình có dùng và mình biết khá nhiều bạn trong group cũng đang dùng, bạn nào cần thì có thể inbox mình giới thiệu vài phần mềm uy tín).

⭐️ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CŨ VÀ GIẢM THIỂU TỔN KHO, MẤT KHÁCH
🔖Bạn nên thường xuyên nhắn tin, nhắc nhớ nhu cầu của khách hàng. Ví dụ 1 hộp sản phẩm uống 1 tháng sẽ hết. Thì thỉnh thoảng bạn nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, hỏi sản phẩm uống hiệu quả không, sắp hết rồi nên mua.

+ Khách hàng xem quảng cáo thấy có nhu cầu 1 sản phẩm nào đó chạy ra hỏi bạn (Cách cũ là bạn nhập về rồi đợi họ quay lại, có khi họ đã mua chỗ khác rồi). Cách mới là yêu cầu họ có sản phẩm gì muốn mua cứ nhắn tin, chưa có thì hẹn chiều, hoặc mai trong thời gian đó đặt hàng là kịp để mai họ đến lấy.

Để giảm tối  đa chi phí và thời gian dự trù cho khách hàng, với hơn 10.500 sản phẩm được cập nhật đầy đủ thông tin và báo giá trên website.

Công ty Cổ phần thương mại Dược Vương cung cấp hầu như toàn bộ các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế trên thị trường. Với những tính năng ưu việt được thiết kế dành riêng cho khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc. Hãy đặt mua dược phẩm online trên https://v1.giathuochapu.com, để được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức so với mua hàng trực tiếp tại quầy.
————————–—-
Nguồn : Trần Hoài Đức


Các nhà thuốc/ quầy thuốc có thể lên dự trù nhanh chóng và chính xác nhất các loại thuốc bằng cách đặt mua dược phẩm online trên giathuochapu.com ( website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam). Bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí so với việc mua hàng trực tiếp tại quầy.

Vậy, bạn đã sẵn sàng đặt hàng thông minh và tiết kiệm cùng chúng tôi?

gia thuoc hapu

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản