Danh sách các loại kit test nhanh covid 19 được Bộ Y tế cấp phép

Thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm test nhanh covid 19 phục vụ khách hàng. Nhưng sản phẩm nào mới chuẩn xác, được Bộ y tế cấp phép sử dụng? Hãy cùng Giá thuốc Hapu khám phá bài viết dưới đây để biết bộ test covid nhanh bạn sử dụng có đạt chuẩn hay không nhé!

Danh sách các loại kit test nhanh covid 19 được Bộ Y tế cấp phép

Tình trạng những bộ test nhanh covid 19 xuất hiện tràn lan trên thị trường, không chỉ các tổ chức bán mà rất nhiều cá nhân cũng tham gia vào việc bán các sản phẩm này. Sự đa dạng các sản phẩm bán test nhanh covid-19 như vậy khiến cho nhiều người không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt, hiệu quả chính xác để có cách điều trị bệnh hiệu quả.

Sự phát triển của mạng xã hội lẫn các sàn thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu bán – mua các sản phẩm test covid tăng lên. Chỉ với mức giá vài chục nghìn cho tới tiền triệu, khách hàng sẽ có thể mua cho mình bộ test covid nhanh với nhiều thương hiệu khác nhau, nhập khẩu và sản xuất từ nhiều đơn vị như các quốc gia Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Tuy nhiên cũng có khá nhiều những đơn vị bán bộ kit test này không đảm bảo chất lượng, cung cấp các sản phẩm trôi nổi trên thị trường khiến cho người tiêu dùng “tiền mất tật mang”.

Danh sách các loại kit test nhanh covid 19 được Bộ Y tế cấp phép

Chính vì vậy khách hàng phải là người nắm vững thông tin khi mua kit test để đảm bảo có thể có được sản phẩm test nhanh hợp lý nhất. Khách hàng nên chọn được đơn vị mua hàng uy tín, như vậy quý khách hàng sẽ an tâm hơn khi mua bộ kit test, đảm bảo an tâm khi sử dụng các sản phẩm này khi kiểm tra mình có đang bị mắc dịch bệnh covid 19 hay không.

Bộ test covid gồm mấy thành phần? Các bước tự test nhanh covid tại nhà

Giá thuốc Hapu xin giới thiệu tới khách hàng những bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép:

STT

Tên Kit test Xuất xứ Phương pháp test

Giá tham khảo

(đồng/mỗi lần test)

1 Flowflex SARSCoV-2 Antigen Rapid Test Trung Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong mẫu ngoáy dịch mũi hoặc mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người 109.200  -185.000
2 Trueline Covid-19 Ag Rapid Test Việt Nam Xét nghiệm định tính phát hiện kháng nguyên nCoV trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu, của Công ty TNHH Medicon 100.000  
3 Biosynex Covid-19 Ag BSS Pháp Xét nghiệm trong mẫu ngoáy dịch mũi hoặc mẫu ngoáy dịch tỵ hầu 135.000  
4 V Trust Covid-19 Antigen Rapid Test Đài Loan Xét nghiệm trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu 160.000  
5 CareStart Covid-19 Antigen Mỹ Xét nghiệm mẫu dịch tỵ hầu 130.000 – 150.000  
6 Espline SARS-CoV-2 Nhật Bản Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch mũi họng 190.000 – 200.000  
7 GenBody Covid-19 Ag Hàn Quốc Xét nghiệm mẫu dịch tỵ hầu. 135.000  
8 Humasis Covid-19 Ag Test Hàn Quốc Xét nghiệm mẫu dịch tỵ hầu. 198.000
9 Asan Easy Test Covid-19 Ag Hàn Quốc Xét nghiệm mẫu dịch tỵ hầu. 150.000
10 SARSCoV-2 Rapid Antigen Test Hàn Quốc Xét nghiệm trong mẫu phết mũi họng hoặc mẫu phết mũi họng và hầu họng 116.800
11 Panbio Covid-19 Ag Rapid Test Device Hàn Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu 170.000  
12 Panbio™ Covid-19 Ag Rapid Test Device (Nasal) Hàn Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu. 152.000
13 Standard Q Covid-19 Ag Hàn Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu. 4.950.00 đồng (hộp 25 test).
14 SGTi-flex Covid-19 Ag Hàn Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu. 198.000
15 BioCredit Covid-19 Ag Hàn Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu. 175.000
16 COVID-19 Ag Hàn Quốc Xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu. 175.000

Địa chỉ bán bộ test nhanh covid chất lượng cao, uy tín

Gia thuốc Hapu tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu test nhanh covid 19 phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm test nhanh của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin cần thiết nhất, giấy tờ chính xác, nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa chúng tôi còn có chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, chính sách giao nhận, vận chuyển, thanh toán, bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng thật phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện đại.

Địa chỉ bán bộ test nhanh covid chất lượng cao, uy tín

Đặc biệt chúng tôi cam kết với các khách hàng sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm uy tín, đã được Bộ y tế cấp phép và các mặt hàng nằm trong danh mục Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành.

Về giá thành quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua test nhanh tại Hapu, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ mua được những bộ test với giá mềm nhất và chính sách ưu đãi tốt nhất hàng tháng. Kèm theo đó là những phần quà giá trị để khách hàng có thể an tâm khi mua hàng chính gốc tại giá thuốc Hapu.

Trước khi dùng bất cứ sản phẩm bộ kit test nào quý khách hàng cũng cần tìm hiểu những đánh giá của khách hàng về bộ kit đó. Xem thử người mua nói gì về sản phẩm, hiệu quả ra sao và nguồn gốc có chính xác hay không.

Người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, không mua hàng ở những địa chỉ Fanpage không có thông tin người bán và không có địa chỉ rõ ràng.

5 bước test covid đơn giản tại nhà đơn giản nhất hiện nay

bộ test nhanh covid

Mong rằng với những chia sẻ về những bộ test nhanh covid 19 mà giá thuốc Hapu vừa chia sẻ trên, quý khách sẽ chọn được bộ kit phù hợp với túi tiền của mình. Nếu bạn muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ đăng ký với website giá thuốc Hapu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách chọn được bộ kit test hợp lý.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản