Top 7 loại thuốc bôi nhiệt lưỡi hiệu quả nhất hiện nay

Phân vân chưa biết nên mua loại thuốc bôi nhiệt lưỡi nào tốt, hiệu quả cao? Người bệnh có thể tham khảo ý kiến của các dược sĩ hoặc tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để biết những loại thuốc phù hợp với cơ địa nhiệt lưỡi của bạn nhé!

Thuốc bôi nhiệt lưỡi Oracortia

Oracortia là một trong những sản phẩm thuốc trị nhiệt lưỡi tốt nhất cho rất nhiều người. Đây là một dạng thuốc mỡ có tác dụng không nhỏ trong việc giảm viêm tức thời với những tổn thương dạng loét tại khoang miệng, hầu họng.

Thành phần chính của Oracortia là Triamcinolone acetonide 0.1 g/100gr. Thuốc có thể giảm viêm nhanh chóng, giảm đau rất hiệu quả và chỉ dùng sau một thời gian ngắn là tình trạng nhiệt miệng, nhiệt lưỡi được loại bỏ hoàn toàn.

Giá của Oracortia là 425.000 VNĐ/hộp.

64 giathuochapu 1 1

Thuốc bôi lở miệng, nhiệt lưỡi Kamistad Gel N

Kamistad Gel N là thuốc bôi nhiệt lưỡi, nhiệt miệng tốt nhất có nguồn gốc từ Đức. Thuốc có tác dụng giảm đau, rát nhanh chóng. Đồng thời sử dụng thuốc đúng cách còn có thể kháng khuẩn, chống viêm và ngăn ngừa nhiễm trùng rất hiệu quả. 

Trong Kamistad Gel N có chứa hàm lượng Lidocaine, Lidocaine cao. Những thành phần này có tác công dụng tốt trong việc gây tê, kháng khuẩn, chống viêm và làm dịu các tế bào bị tổn thương hiệu quả nhất.

Giá của thuốc dạng gel này chỉ từ 40.000 – 50.000 VNĐ/tuýp 10gr.

Thuốc bôi trị lở miệng Zytee RB Gel

Có lẽ bạn đang phân vân không biết nhiệt lưỡi uống thuốc gì đúng không? Đừng lo Zytee RB Gel chính là loại thuốc bôi có tác dụng giảm đau, sưng và khó chịu trên lưỡi, miệng cho người bệnh rất tốt.

Thành phần chính của Zytee RB Gel là Cholin salicylat 9%; Clorua benzalkonium 0,02%. Thuốc có tác dụng giảm đau tức thì, kháng khuẩn mạnh và giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh hiệu quả nhất.

Giá Zytee RB Gel tham khảo: 25.000 VNĐ/tuýp 10ml

64 giathuochapu 2 1

Thuốc trị nhiệt lưỡi Mouthpaste

Mouthpaste là sản phẩm thuốc trị nhiệt miệng, nhiệt lưỡi được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao trên thị trường. Sử dụng thuốc bôi dạng này, bệnh nhân chỉ cần bôi ở vùng niêm mạc miệng hay lưỡi bị tổn thương. Sau một thời gian thì nhiệt lưỡi, nhiệt miệng tự khỏi.

Thành phần chính của thuốc bôi nhiệt miệng, nhiệt lưỡi này là Triamcinolone acetonide, có tác dụng kháng viêm và giảm đau nhanh chóng. Đồng thời thuốc có thể dùng để giảm đau khi đau răng, viêm quanh răng. 

Giá thuốc này dao động khoảng 20.000 VNĐ/tuýp

Thuốc điều trị nhiệt lưỡi Orrepaste

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc điều trị chứng nhiệt lưỡi tốt nhất thì đừng bỏ qua Orrepaste. Thuốc có chứa hàm lượng Triamcinolone acetonide ngăn chặn việc giải phóng các chất gây viêm trong cơ thể. Sản phẩm đạt hiệu quả giảm đau, kháng viêm và chống dị ứng nhanh chóng.

Tại các nhà thuốc, sản phẩm Orrepaste luôn sẵn. Do đó nếu người bệnh có nhu cầu mua loại thuốc này chỉ cần liên hệ, dược sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn sử dụng hợp lý nhất.

Giá tham khảo của Orrepaste là: 33.000 VNĐ/tuýp 5g

64 giathuochapu 3 1

Nhiệt miệng VNP

Thành phần chính của thuốc nhiệt miệng VNP là Chlorhexidine digluconate 20mg, tá dược vừa đủ 10g. Sản phẩm không chỉ dùng cho những người bị nhiệt miệng, nhiệt lưỡi mà còn dành cho những bệnh nhân phẫu thuật nha khoa, sát khuẩn trong cấy ghép implant.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội. Sử dụng nhiệt miệng VNP có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên các vết loét. Đồng thời phát huy tác dụng nhanh chóng trong việc điều trị viêm loét miệng, nhiệt lưỡi hiệu quả nhất.

Giá tham khảo: 40.000 VNĐ/tuýp 10g

64 giathuochapu 4

Orajel ™ Film-Forming Canker Sore Gel

Một loại kem bôi khi bạn bị nhiệt miệng, nhiệt lưỡi hay côn trùng cắn nữa là Film-Forming Gel for Canker Sores. Trong mỗi tuýp Film-Forming Gel for Canker Sores có chứa hàm lượng Benzalkonium Chloride – 0,02% (Thuốc sát trùng miệng), Benzocaine (20%) (Thuốc giảm đau miệng), Zinc Chloride – 0,1% (Chất làm se miệng) có lợi.

Tác dụng chính của những thành phần này chính là giảm đau rất hiệu quả. Đồng thời ngăn ngừa nhiễm trùng, giảm ngứa miệng. Nhưng khi dùng Film-Forming Gel for Canker Sores có thể gặp phải một số tác dụng phụ như miệng bị mẩn đỏ, kích ứng khó chịu…

Giá tham khảo của Film-Forming Gel for Canker Sores: 230.000Đ/hộp

64 giathuochapu 5

Còn khá nhiều những loại thuốc bôi nhiệt lưỡi khác nhau trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo để mua sử dụng. Tại các nhà thuốc, các sản phẩm thuốc bôi, thuốc uống điều trị tình trạng này không hề ít. Do vậy người bị đau cần sử dụng đúng sản phẩm để có được sức khỏe miệng lưỡi tốt nhất.

Bên cạnh những loại thuốc bôi đó thì người bị nhiệt lưỡi thường xuyên cần có chế độ ăn uống lành mạnh. Nên ăn những thực phẩm có tính mát, giảm thiểu đồ cay nóng và các chất kích thích để tránh nhiệt miệng, nhiệt lưỡi ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhé!

Đến với Giá thuốc Hapu, quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng đúng sản phẩm thuốc trị nhiệt lưỡi hiệu quả cao. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn để quý khách chọn được sản phẩm hợp với bạn nhất!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản