Top 5 loại thuốc hạ sốt cho người lớn thông dụng nhất

Lựa chọn loại thuốc hạ sốt cho người lớn mang lại hiệu quả tốt, giá cả hợp với túi tiền khách hàng nhất là câu hỏi mà nhiều người phân vân. Không phải người lớn nào cũng dùng đúng thuốc hạ sốt, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể có được sản phẩm thuốc hạ sốt phù hợp với quý khách nhất.

Thuốc hạ sốt cho người lớn Paracetamol (Acetaminophen)

Một trong những sản phẩm thuốc hạ sốt cho người lớn được rất nhiều khách hàng chọn lựa cho gia đình mình, các thành viên gia đình là Paracetamol. Nếu sốt thông thường, đau nhẹ thì Paracetamol chính là thuốc thông dụng nhất, có tác dụng nhanh và hiệu quả cho người dùng.

Thực chất Paracetamol là là chất chuyển hóa có hoạt tính của Phenacetin, là giảm giảm đau – hạ sốt hữu hiệu. Sản phẩm này được dùng trong giảm sốt tạm thời trong điều trị chứng sốt nhẹ và vừa, làm giảm thân nhiệt của người bệnh sốt, giúp người bệnh sẽ dễ chịu hơn.

Thuốc hạ sốt cho người lớn Paracetamol (Acetaminophen)

Top 10 loại thuốc hạ sốt Paracetamol cho trẻ và người lớn

Tuy nhiên khi dùng thuốc này khách hàng cần hỏi ý kiến bác sĩ để tránh tình trạng bệnh nặng hơn và điều trị không đúng bệnh. Sử dụng thuốc này bạn sẽ có thể hạ sốt và kháng viêm nhẹ, loại kết hợp với Codein vừa có tác dụng hạ sốt mà còn có cả tác dụng chống đau đầu, thuốc hạ sốt hình viên nén…

Sử dụng Paracetamol quý khách hàng có thể giảm đau và hạ sốt nhanh. Sản phẩm này rất an toàn với người sử dụng, ít có biến chứng, hiệu lực giảm sốt mạnh và rất dễ sử dụng. Bạn sẽ dùng thuốc qua đường uống, hoặc đặt thuốc ở trực tràng với những người không uống được thuốc.

Giá thuốc Paracetamol cơ bản là 30.000 VNĐ/hộp 20 vỉ.

Thuốc hạ sốt Efferalgan

Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng thuốc hạ sốt Efferalgan. Loại thuốc hạ sốt này vô cùng thông dụng và rất an toàn cho sức khỏe con người. Thành phần của sản phẩm là Acetaminophen với dược lực là Paracetamol là thuốc giảm đau, hạ sốt không Steroid vừa có tác dụng hạ sốt, giảm đau đầu, giảm đau cường độ thấp.

Thuốc hạ sốt Efferalgan

Thuốc hạ sốt Efferalgan là gì? Công dụng, cách dùng và những chỉ định

Như chúng ta đã biết, sản phẩm thuốc hạ sốt Efferalgan được bào chế dưới dạng viên nang, viên nén, dung dịch treo, gói để pha dung dịch nên rất tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Đội ngũ dược sĩ sẽ tư vấn kỹ cho quý khách khi mua thuốc này nên dùng Efferalgan 80mg, 250mg hay 500mg… để phù hợp với liều thuốc tránh các trường hợp không mong muốn khi sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên khách hàng nên chú ý rằng, với những bệnh nhân sốt cao trên 39,5 lâu ngày thì cần đi khám bác sĩ. Hoặc với bệnh nhân sốt tái phát đi tái phát lại thì cần khám và điều trị bằng thuốc khác chứ không thể dùng Efferalgan.

Giá thuốc hạ sốt Efferalgan tham khảo: 41.000 VNĐ/hộp 4 vỉ.

Thuốc hạ sốt cho người lớn Panadol

Sản phẩm giảm đau, hạ sốt Panadol vỉ màu xanh dương có thành phần là Paracetamol được dùng để giảm sốt, đau nhẹ đến đau vừa bao gồm đau cơ, đau bụng kinh, đau khi tiêm vacxin hay khi dùng các thủ thuật nha khoa. Panadol được bào chế dưới dạng viên nén với thành phần là Paracetamol và các tá dược vừa đủ. Mỗi lần bạn nên uống 1 – 2 viên chia làm 3 – 4 lần uống trong ngày và khoảng cách tối thiểu mỗi lần uống là 4 giờ.

Thuốc hạ sốt cho người lớn Panadol

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có Panadol Extra cũng được dùng để giảm sốt nhưng chủ yếu được dùng để giảm đau nhiều hơn. Bạn nên thận trọng tránh dùng cà phê, trà, các chất chứa caffein khi đang uống sản phẩm giảm đau, hạ sốt này.

Giá tham khảo: 120.000 đồng/hộp.

Thuốc Panadol Extra: Thành phần, công dụng, cách dùng và tác dụng phụ

Thuốc hạ sốt cho người lớn Tiffy

Thuốc hạ sốt cho người lớn Tiffy có thể điều trị chứng sốt và cảm cúm hiệu quả với nhiều người hiện nay. Hầu hết ai cũng sẽ có thể bị ốm, đau và còn có thể là cảm cúm mỗi năm, do đó sử dụng thuốc hạ sốt dạng này sẽ giúp cho quý bệnh nhân an tâm hơn với khả năng điều trị bệnh của mình.

Thuốc hạ sốt cho người lớn Tiffy

Tác dụng phụ của thuốc hạ sốt là gì? Những điều bạn chưa biết về thuốc hạ sốt

Tiffy là thuốc giảm đau và giảm sốt thông qua tác động trên trung khu điều nhiệt của não. Thuốc được bào chế dưới dạng viên bao, viên nang, dịch treo lỏng, viên nén với liều có sẵn thông thường là 325mg, 500mg và 600mg người bệnh có thể uống cùng hoặc không cùng đồ ăn.

Một điểm nhấn là sản phẩm thuốc Tiffy không chứa chất gây nghiện nhưng người cao tuổi dùng lâu ngày có thể bị phụ thuộc. Nếu bệnh nhân bị lệ thuộc thuốc thì có thể gia giảm hàng ngày bằng việc bổ sung thêm vitamin và ngừng thuốc dần để có thể giúp sức khỏe của bạn khỏe mạnh hơn. Tiffy có chất Clorphenriramin có tác dụng phụ gây buồn ngủ nên không thích hợp dùng cho những người cần sự tỉnh táo như tài xế, người làm văn phòng, công nhân vận hành máy móc…

Giá thuốc Tiffy tham khảo: 90.000 VNĐ/hộp 25 vỉ

Thuốc hạ sốt cho người lớn Yuraf

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn Yuraf. Loại thuốc này có tác dụng giảm đau nhẹ và hạ sốt hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người, chống chỉ định với những người không dung nạp Salicylat. Sử dụng loại thuốc hạ sốt này có thể giảm thân nhiệt khi sốt, khi sốt có thể có hại hoặc khi hạ sốt, người bệnh sẽ dễ chịu hơn.

Thuốc hạ sốt cho người lớn Yuraf

Một trong những ưu điểm đáng kể của Yuraf chính là tác dụng nhanh, an toàn đối với người bệnh. Quý bệnh nhân khi sử dụng thuốc Yuraf không được sử dụng rượu bia, bởi vì chúng mang tính độc lên gan.

Giá của thuốc Yuraf chính là: 270.00 VNĐ/hộp 3 vỉ.

5 loại thuốc hạ sốt cho người lớn trên chắc chắn đã mang tới cho khách hàng sản phẩm giúp sức khỏe ổn định nhất. Nếu quý khách hàng muốn mua những loại thuốc hạ sốt trên, xin vui lòng liên hệ hotline của giá thuốc Hapu theo số 0878.929.789 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn cho quý khách sớm nhất, chính xác nhất.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản