Chia sẻ thông tin các sản phẩm thuốc hạ sốt Hapacol nổi tiếng

Quý khách hàng sử dụng các loại thuốc hạ sốt Hapacol 150mg, 250mg, 500mg nào phù hợp với sức khỏe và cơ địa của bản thân? Không phải dùng loại thuốc hạ sốt nào cũng được, từng đối tượng và từng cơ địa sẽ dùng loại thuốc hạ sốt Hapacol này khác nhau.

Thuốc hạ sốt Hapacol 150mg

Thuốc hạ sốt Hapacol 150 thuộc nhãn hàng là Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Tác dụng chính của những sản phẩm thuốc hạ sốt này cung cấp các giải pháp giảm đau, hạ sốt nhanh với nguyên liệu chính là paracetamol. 

Theo đó, sản phẩm thuốc hạ sốt cho bé Hapacol 150 chứa 150mg paracetamol dạng bột sủi bọt, thích hợp cho trẻ em từ 1-3 tuổi.

Hapacol 150mg là sản phẩm thuốc hạ sốt có tác dụng tốt cho trẻ nhỏ, giúp trẻ giảm đau hạ sốt trong một số trường hợp phổ biến như: cảm, cúm, sốt xuất huyết, nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi, sốt do mọc răng, trẻ bị sốt sau tiêm chủng hoặc sau phẫu thuật,…

Thuốc hạ sốt Hapacol 150mg

Trẻ sốt bao nhiêu độ thì uống thuốc hạ sốt?

Vậy thuốc hạ sốt hapacol 150 cho trẻ bao nhiêu cần? Tùy vào cơ thể của từng bé, thường thì bé từ 1-3 tuổi nên dùng sản phẩm thuốc hạ sốt dạng này. Phụ huynh hòa tan Hapacol 150 vào lượng nước (thích hợp cho bé) đến khi sủi hết bọt. Tiếp theo cho trẻ uống mỗi 6 giờ, không quá 5 lần/ngày.

 • Liều uống trung bình từ 10 – 15 mg/kg thể trọng/lần.
 • Tổng liều tối đa không quá 60 mg/kg thể trọng/24 giờ
 • Trẻ cũng có thể dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

Sản phẩm thuốc hạ sốt Hapacol 250 là loại thuốc chứa 250mg paracetamol dạng bột sủi bọt, giúp giảm đau hạ sốt cho trẻ. Bệnh nhân sử dụng thuốc hạ sốt dạng này ở một số trường hợp thông thường như: cảm, cúm, sốt xuất huyết, nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi, sốt do mọc răng, trẻ bị sốt sau tiêm chủng hoặc sau phẫu thuật,…

Thuốc hạ sốt Hapacol 250mg

5 loại thuốc hạ sốt cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Khi dùng thuốc này bệnh nhân nên chú ý liều dùng và cách dùng như sau:

 • Bệnh nhân hòa tan Hapacol 250 vào lượng nước (thích hợp cho bé) đến khi sủi hết bọt. Cho trẻ uống mỗi 6 giờ, không quá 5 lần/ngày.
 • Bệnh nhân chú ý các lần uống cách nhau ít nhất 4 giờ.
 • Liều uống trung bình từ 10 – 15 mg/kg thể trọng/lần.
 • Tổng liều tối đa không quá 60 mg/ kg thể trọng/ 24 giờ.
 • Trẻ từ 4-6 tuổi có thể uống 1 gói/lần hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thuốc hạ sốt Hapacol 80mg

Cũng tương tự như những loại thuốc hạ sốt của hàng Hapacol khác, thuốc hạ sốt Hapacol 80mg có liều lượng là 80mg paracetamol dạng bột sủi bọt, thích hợp cho trẻ em dưới 1 tuổi. Sản phẩm này có tác dụng giúp giảm đau hạ sốt cho trẻ trong các trường hợp: cảm, cúm, sốt xuất huyết, nhiễm khuẩn, nhiễm siêu vi, sốt do mọc răng, sau khi tiêm chủng, sau phẫu thuật…

 • Phụ huynh sử dụng Hapacol 80mg cho trẻ như sau: Hòa tan Hapacol 150 vào lượng nước (thích hợp cho bé) đến khi sủi hết bọt. Cho trẻ uống mỗi 6 giờ, không quá 5 lần/ngày..
 • Liều uống trung bình từ 10 – 15 mg/kg thể trọng/lần.
 • Tổng liều tối đa không quá 60 mg/kg thể trọng/24 giờ

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể cho trẻ dùng liều như sau:

 • Trẻ em từ 0 – 3 tháng tuổi: uống ½ gói/ lần
 • Trẻ em từ 4 – 11 tháng tuổi: uống 1 gói/ lần.
 • Cần tuân theo chỉ định của bác sĩ nếu có hướng dẫn.

Thuốc hạ sốt Hapacol 500mg

Đây là loại thuốc hạ sốt hapacol cho người lớn được nhiều bệnh nhân sử dụng. Tác dụng chính của thuốc Hapacol 500mg giúp điều trị các triệu chứng đau do đau đầu, đau nửa đầu, đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương, đau do viêm khớp, đau sau khi tiêm ngừa hay nhổ răng, đau do hành kinh.

Thuốc hạ sốt Hapacol 500mg

Người bệnh sử dụng thuốc Hapacol 500 còn làm hạ sốt ở người bị cảm hay những bệnh có liên quan đến sốt. Tuy nhiên thuốc lại không dùng cho bệnh nhân quá mẫn với paracetamol, những người bị thiếu máu, có bệnh tim, phổi, thận. Đặc biệt việc dùng thuốc này không dùng cho những người mắc các vấn đề sức khỏe như thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase; suy chức năng gan.

4 loại thuốc hạ sốt tác dụng nhanh, giá mềm nhất thị trường hiện nay

Bệnh nhân sử dụng thuốc hạ sốt Hapacol 500mg như sau:

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi uống 1 viên/lần. Nếu đau nhiều, bạn có thể uống 2 viên/lần.
 • Khoảng cách giữa 2 lần uống phải hơn 4 giờ và không quá 8 viên/ngày.
 • Trường hợp người bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 10 ml/phút), khoảng cách giữa các liều uống phải ít nhất là 8 giờ.
 • Chú ý tới thời gian uống giữa 2 lần đảm bảo cho sức khỏe người bệnh tốt, tránh những tác dụng phụ không đáng có của bệnh nhân.

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm thuốc hạ sốt nào không chỉ riêng thuốc hạ sốt Hapacol bệnh nhân cần luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tư vấn với bác sĩ hoặc dược sĩ khi cần thêm thông tin.

Nếu đang muốn mua thuốc hạ sốt này của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, bệnh nhân có thể liên hệ tới giá thuốc Hapu, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cho khách hàng mua đúng thuốc và đảm bảo nguồn gốc và giá hợp lý tại đơn vị chúng tôi.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản