3 loại thuốc ho thảo dược dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh

3 loại thuốc ho thảo dược tốt cho cả thai phụ, lẫn trẻ sơ sinh được nhiều khách hàng yêu thích. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những tiêu chí lựa chọn thuốc ho cho bà bầu và trẻ sơ sinh dưới đây và những loại thuốc ho hiệu quả nhất.

Tiêu chí lựa chọn thuốc trị ho cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Khi lựa chọn thuốc ho thảo dược dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh, quý khách hàng phải thật sự cẩn thận nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sức khỏe.

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn thuốc ho dạng này cho bà bầu và trẻ nhỏ bao gồm:

 • Tiêu chí quan trọng nhất là an toàn, kế đến là tính hiệu quả. Các mẹ bầu có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây để lựa chọn thuốc trị ho cho phù hợp.
 • Khách hàng nên sử dụng các biện pháp tại chỗ hoặc dùng ngoài, hạn chế tiêm truyền hoặc đường uống.
 • Khách hàng nên sử dụng thuốc ho có nguồn gốc tự nhiên mục đích chính là đảm bảo an toàn và ít tác dụng phụ cho cả mẹ và bé.
 • Tiêu chí quan trọng là thuốc ho thảo dược cho bà bầu phải có nguồn gốc rõ ràng: Các dược liệu trị ho nếu không qua xử lý dễ bị tồn dư kim loại, thuốc sâu. Do đó, lựa chọn các thuốc thảo dược được sản xuất bởi các công ty dược uy tín, có nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, có vùng trồng hoặc nguồn nguyên liệu được đảm bảo.
 • Một tiêu chí nữa mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn thuốc ho thảo dược cho trẻ sơ sinh là sản phẩm phổ biến được chuyên gia y tế khuyên dùng và có nghiên cứu khoa học rõ ràng.

thuốc trị ho cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Top 3 loại thuốc ho thảo dược dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Cho dù bạn dùng bất cứ loại thuốc ho thảo dược cho người lớn hay trẻ sơ sinh nào cũng cần phải tuân thủ những tiêu chí sử dụng thuốc như trên.

Quý khách hàng có thể tham khảo 3 loại thuốc ho thảo dược cho bé và bà bầu qua thông tin dưới đây:

Nước súc họng Nano bạc Plasma Plasmakare

Một trong những sản phẩm thuốc ho dành cho bà bầu tốt nhất hiện nay là nước súc họng PlasmaKare. Loại thuốc súc họng này rất sạch, có các thành phần có lợi với sức khỏe của bà bầu và có thể giúp bà bầu khỏi bệnh nhanh, quý khách cực kỳ an tâm vì không uống vào cơ thể.

Thành phần chính của nước súc họng PlasmaKare là:

 • Acid Tannic
 • Nano bạc Plasma
 • Keo ong nhập khẩu từ Italy
 • Các chất điều hương vị như Sorbitol, Menthol.

Tác dụng chính của nước súc họng PlasmaKare là khả năng sát trùng,hiệu quả chống viêm vượt trội, phù hợp với trị ho cho bà bầu do nguyên nhân có viêm hầu, họng, amindan… Chính vì vậy giảm thiểu tới mức tối đa những loại thuốc kháng sinh điều trị ho hen cho bà bầu và trẻ nhỏ khi dùng PlasmaKare này.

Cách sử dụng PlasmaKare như sau: Bà bầu và trẻ em chỉ được dùng ngoài, dùng để súc họng, miệng và không cần uống vào theo đường tiêu hoá. Do vậy hạn chế tối đa nguy cơ hấp thu hoặc gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Các chuyên gia nhấn mạnh rằng sử dụng PlasmaKare là sản phẩm an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao dùng để trị ho cho bà bầu. Đây là sản phẩm top đầu trong trị ho cho bà bầu theo đường dùng ngoài.

Cách sử dụng PlasmaKare là: Súc họng trong 30s rồi tiếp tục súc ngâm tại miệng thêm 30s nữa. Trong đợt ho cấp, các mẹ bầu có thể súc họng với tần suất ngày 3 – 5 lần. Sau khi đã dịu các cơn ho hoặc muốn dự phòng ho trong thời gian mang thai, nên súc họng đều đặn 1 – 2 lần/ ngày và súc hằng ngày.

thuốc ho thảo dược dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh

Thuốc ho cho trẻ nhỏ Prospan

Prospan là một trong những loại thuốc ho thảo dược được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tác dụng chính của loại thảo dược này chính là có nguồn gốc tự nhiên và được bào chế dưới dạng thành phẩm là sản phẩm đông dược.

Prospan là siro trị ho có thành phần chủ yếu là chiết xuất lá thường xuân. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng là mẹ bầu, trẻ sơ sinh sử dụng và mang lại hiệu quả tích cực.

Siro ho Prospan gồm sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu theo đường xách tay. Quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc chọn lựa các sản phẩm nội địa và nhập khẩu. Giá thuốc nội địa rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm xách tay, do đó khách hàng cần quan tâm tới việc nên dùng thuốc thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé.

Thuốc ho cho trẻ nhỏ Prospan

Thuốc ho Prospan có tốt không? Tìm hiểu về thuốc ho Prospan

Kẹo ngậm trị ho cho bà bầu Bảo Thanh

Quý khách hàng cũng có thể dùng thuốc ho thảo dược Bảo Thanh. Sản phẩm này có dạng siro và dạng kẹo ngậm trị ho dành cho bà bầu và người lớn tuổi. Rất nhiều khách hàng dùng thuốc ho thảo dược cho người lớn và mang lại hiệu quả tích cực nhất.

Thành phần chính của viên ngậm ho Bảo Thanh là: 

 • Bài thuốc đông y Xuyên bối tỳ bà cao.
 • Ô mai
 • Vỏ quýt
 • Mật ong

Tác dụng của kẹo ngậm ho Bảo Thanh có tác dụng bổ phế, giảm ho, hoá đờm, làm dịu họng, giảm đau rát họng. Người dùng chỉ cần dùng từ 2-3 viên/ngày để có thể tăng thêm hiệu quả điều trị ho cho cơ thể con người.

Tất tần tật thông tin về thuốc ho Bảo Thanh

Kẹo ngậm trị ho cho bà bầu Bảo Thanh

Mong rằng với những chia sẻ của Giá thuốc Hapu như trên quý khách hàng đã biết nên dùng thuốc loại nào phù hợp với quý khách nhất. Đặc biệt cẩn trọng cho việc dùng thuốc dành cho người có bầu và trẻ em, sơ sinh Nhé!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản