Danh sách 5 loại thuốc mỡ tra mắt tốt nhất

Thuốc mỡ tra mắt nào tốt, đạt hiệu quả điều trị nhanh nhất hiện nay? Khá nhiều sản phẩm thuốc tra mắt mỡ khác nhau khiến cho khách hàng không biết nên chọn sản phẩm nào tốt với mình. Giá thuốc Hapu sẽ tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm thuốc mỡ hợp lý chăm sóc mắt tuyệt vời qua bài viết dưới đây.

Thuốc mỡ tra mắt Tetracyclin 1%

Tác dụng của thuốc mỡ tra mắt Tetracyclin 1% đã được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao và sử dụng lâu dài. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình. Nếu xuất hiện tình trạng nhiễm khuẩn mắt bệnh nhân chỉ cần sử dụng loại thuốc này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Thuốc mỡ tra mắt Tetracyclin 1%

Trong Tetracyclin 1% có chứa 0,03gr Tetracyclin Hydroclorid, 3gr các loại tá dược khác như Parafin rắn, Lanolin, Vaselin… Các chuyên gia nhận định rằng thuốc mỡ mắt Tetracyclin có thể điều trị các chứng bệnh nhiễm khuẩn mắt như: chữa viêm kết mạc, đau mắt hột.

Bệnh nhân bị bệnh về mắt chỉ cần sử dụng thuốc tra thẳng vào mắt. Mỗi ngày dùng từ 3-4 lần sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên không dùng thuốc trước khi đi ngủ tránh ảnh hưởng tới khả năng nhìn của bệnh nhân sau khi ngủ dậy.

Thuốc mỡ tra mắt Gentamicin 0.3%

Các chuyên gia nhận định nếu bạn đang tìm một loại thuốc mỡ cho mắt tốt nhất thì đừng bỏ qua Gentamicin 0.3%. Đây là loại thuốc ETC, có tác dụng không nhỏ trong việc điều trị nhiễm trùng tại chỗ ở phần ngoài của mắt và phần phụ của mắt do những chủng vi khuẩn nhạy cảm.

Thuốc mỡ tra mắt Gentamicin 0.3%

Thành phần Gentamicin 0.3% chính là 0.015 g Gentamicin, 5g tá dược vừa đủ như Paraffin rắn, Paraffin dầu, Lanolin, Vaselin. Sản phẩm này có tác dụng điều trị nhiễm trùng tại chỗ ở phần bên ngoài mắt, phần phụ của mắt.

Đặc biệt với những bệnh nhân bị viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm giác kết mạc, loét giác mạc, viêm mí mắt, viêm kết mạc mí mắt, viêm tuyến Meibomius cấp và viêm túi lệ thì nên sử dụng Gentamicin 0.3% đều hợp lý. Thuốc dành cho cả người lớn và trả nhỏ nên bệnh nhân có thể dùng cho tất cả mọi đối tượng.

Thuốc mỡ tra mắt Mediclovir

Bệnh nhân cũng có thể sử dụng Mediclovir khi bị  viêm giác mạc do virus Herpes simplex. Trong sản phẩm Mediclovir này có chứa hàm lượng Aciclovir 150 mg cùng rất nhiều tá dược khác như Oetostearyl Alcohol, Vaselin.

Thuốc mỡ tra mắt Mediclovir

Bệnh nhân sử dụng thuốc Mediclovir để điều trị tình trạng bệnh viêm giác mạc do virus Herpes simplex. Chỉ cần tra một lượng thuốc nhỏ vào phần túi cùng kết mạc mỗi ngày 5 lần là có thể điều trị chứng bệnh viêm giác mạc thành công.

Tuy nhiên loại thuốc này không sử dụng cho những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với thành phần của thuốc. Đồng thời với một số đối tượng thuốc có thể gây nhói đau nhẹ trong mắt hoặc gặp một số tác dụng phụ. Bệnh nhân nên nói điều này cho bác sĩ để tránh những ảnh hưởng khác.

Thuốc mỡ tra mắt Alcon Tobrex

Alcon Tobrex là sản phẩm thuốc tra mắt rất hiệu quả mà nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Đặc biệt với những bệnh nhân bị chứng nhiễm trùng ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt gây ra bởi những vi khuẩn nhạy cảm.

Trong Alcon Tobrex có chứa hàm lượng hoạt chất Tobramycin 0,3%, Dexamethasone 0,1%, Chlobutanol 0,5% cùng khá nhiều tá dược khác như dầu khoáng, Mỡ Petrolatum trắng.

Thuốc mỡ tra mắt Alcon Tobrex

Tác dụng chính của Alcon Tobrex phải kể đến là chăm sóc mắt, điều trị tình trạng nhiễm trùng ngoài nhãn cầu. Bệnh nhân chỉ cần dùng một lượng nhỏ để nhỏ vào túi kết mạc của mắt. Tuy nhiên nên nhớ bệnh nhân không được để tuýp thuốc dính vào mí mắt, các vùng xung quanh mắt hoặc bất cứ vật nào khác.

Thuốc có thể dùng cho bệnh nhi trên 1 tuổi. Đồng thời có thể dùng thuốc trong vòng 7 ngày để mang lại hiệu quả điều trị viêm phần ngoài do vi khuẩn gây ra. Nhỏ thuốc từ 3-4 lần/ngày để mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Thuốc mỡ tra mắt Oflovid

Trong một tuýp Oflovid có chứa hàm lượng hoạt chất Ofloxacin 10,5mg cùng rất nhiều tá dược khác như Lanolin tinh khiết, petrolatum trắng và parafin lỏng. Oflovid được sản xuất bởi hãng Santen Nhật Bản.

Tác dụng chính của tuýp thuốc Oflovid chính là thuốc kháng sinh cho mắt, điều trị viêm bờ mi, viêm túi lệ, lẹo, viêm kết mạc, viêm sụn mi, viêm loét giác mạc. Đây là sản phẩm thuốc được dùng chủ yếu cho bệnh nhân bị bệnh về mắt mà mọi người hoàn toàn có thể dùng được.

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc mỡ tra mắt khác nhau phục vụ quý bệnh nhân. Tùy vào tình trạng đau mắt của người bệnh để có thể dùng đúng thuốc, đúng bệnh và hợp với tình hình của bệnh nhân lúc đau mắt.

Các loại thuốc mỡ mắt mà Giá thuốc Hapu giới thiệu rất tốt và an toàn cho mọi bệnh nhân. Thuốc đã được cấp phép lưu hành, sử dụng bởi Bộ Y Tế. Chính vì vậy khi dùng thuốc bệnh nhân nên làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ và các chuyên gia. Nếu bệnh nhân đang tìm kiếm các loại thuốc điều trị bệnh về mắt thì liên hệ tới Giá thuốc Hapu để được nhân viên tư vấn kịp thời nhé!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản