Top 5 loại thuốc nhỏ mắt lens tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc nhỏ mắt lens có vai trò cực kỳ quan trọng trong chăm sóc đôi mắt cho con người. Loại thuốc nhỏ mắt này có thể cung cấp độ ẩm cho mắt, chống mỏi mắt, khô mắt và giúp mắt linh hoạt hơn. Dùng thuốc nhỏ mắt này còn có thể rửa trôi bụi bẩn và giúp tránh các tình trạng đau mắt đỏ khó chịu hiện nay.

Giá thuốc Hapu xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại thuốc nhỏ mắt lens của Nhật và một số nước được khách sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Bao gồm:

Thuốc nhỏ mắt Frenz Drop B5

Một trong những loại thuốc nhỏ mắt kính áp tròng xuất xứ từ Hàn Quốc nổi tiếng là Frenz Drop. Loại thuốc này được phân phối chính hãng từ hãng Vivimoon. Đây là loại thuốc nhỏ mắt được rất nhiều khách hàng sử dụng và được đánh giá cao.

Frenz Drop khi nhỏ vào mắt sẽ giúp mắt bạn trở nên thoải mái, trơn tru hơn. Tăng cường thêm lượng oxy vào mắt, bảo vệ mắt khỏi những tác nhân bên ngoài từ môi trường và giúp cho mắt của bạn được thư giãn tuyệt đối.

Frenz Drop có thể tích 13ml, sản xuất từ Hàn Quốc. Hạn dùng thuốc khoảng 3 tháng sau khi mở nắp và 36 tháng từ ngày sản xuất nếu chưa mở nắp.

Giá bán của Frenz Drop là 50.000 VNĐ/lọ

Thuốc nhỏ mắt Frenz Drop B5

>> Thuốc nhỏ mắt cho người dùng máy tính nhiều

Thuốc nhỏ mắt lens P2 Comfort Drops

Một lựa chọn cho nhiều khách hàng dùng lens nữa là sử dụng thuốc nhỏ mắt P2 Comfort Drop. Đây là dòng nước nhỏ mắt cấp ẩm khử khuẩn cao cấp được sản xuất tại Singapore.

P2 Comfort Drop được sản xuất với dây chuyền khép kín vô cùng hiện đại, vô trùng 100% từ Blow – Fill – Steal khép kín. Loại thuốc nhỏ mắt này dùng cho mọi loại kính áp tròng mềm, giảm thiểu mắt khô, cộm và khó chịu.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt P2 Comfort Drop còn có thể tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế sự sản sinh vi khuẩn khi sử dụng kính áp tròng. Vì được sản xuất với dây chuyền hiện đại cho nên P2 Comfort Drop có giá khá cao, cao hơn so với những loại thuốc nhỏ mắt khác.

P2 Comfort Drop có thể tích 10ml, sản xuất từ Singapore. Hạn dùng thuốc khoảng 3 tháng sau khi mở nắp và 36 tháng từ ngày sản xuất nếu chưa mở nắp.

Giá bán của P2 Comfort Drop là 145.000 – 170.000 VNĐ/lọ

Thuốc nhỏ mắt lens P2 Comfort Drops

>> Top 5 thuốc nhỏ mắt dạng tép được tin dùng trên thị trường

Thuốc nhỏ mắt lens The View

Một sản phẩm thuốc nhỏ mắt tới từ Hàn Quốc cũng được rất nhiều người sử dụng nữa là The View. Loại thuốc nhỏ mắt này dành riêng cho kính áp tròng, do công ty I-Medison tại Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm cũng được chứng nhận ISO và do Vivimoon phân phối chính hãng.

The View được biết đến là loại thuốc nhỏ mắt làm dịu mắt vô cùng tốt. Loại thuốc này hoàn toàn có thể tẩy sạch, giữa cho thủy tinh thể mắt bạn dễ chịu nhất có thể. Hỗ trợ người dùng kính áp tròng thoải mái, rửa sạch sẽ mọi vết bẩn bám trên kính áp tròng.

Không những vậy The View còn có thể làm sạch protein những mảng bám và những bụi bẩn từ môi trường dính trên kính. Nhờ chất bôi trơn và làm ẩm kính cho nên khi dùng loại thuốc nhỏ mắt này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi đeo kính áp tròng.

The View có thể tích 15 – 20ml, sản xuất từ Hàn Quốc. Hạn dùng thuốc khoảng 3 tháng sau khi mở nắp và 36 tháng từ ngày sản xuất nếu chưa mở nắp.

Giá bán của The View là 90.000 VNĐ/lọ 15ml

Thuốc nhỏ mắt lens The View

>> Thuốc nhỏ mắt chống mỏi mắt loại nào tốt

Thuốc nhỏ mắt FreshVue

Bạn có thể lựa chọn thuốc nhỏ mắt lens tốt nhất hiện nay đến từ nước Anh Freshvue. Loại thuốc nhỏ mắt này như là một chất bôi trơn, giữ độ ẩm rất tốt để giúp cho mắt của bạn thêm phần thoải mái, dễ chịu.

Trong Freshvue có chứa hàm lượng Polyhexanide có tác dụng diệt các loại vi trùng có hại, giữ cho kính áp tròng của bạn sạch sẽ và luôn ẩm. Khi sử dụng Freshvue hàng ngày, đôi mắt của bạn như được bảo vệ và khỏe mạnh hơn.

Freshvue còn có thể loại bỏ protein cho nên dễ dàng làm sạch và khử trùng cho mắt. Sử dụng Freshvue còn có thể giúp bảo quản các loại kính áp tròng lâu bền với thời gian.

Freshvue có thể tích 20ml, sản xuất từ nước Anh. Hạn dùng thuốc khoảng 3 tháng sau khi mở nắp và 36 tháng từ ngày sản xuất nếu chưa mở nắp.

Giá bán của Freshvue là 90.000 VNĐ/lọ 20ml

Thuốc nhỏ mắt FreshVue

>> Top 3 thuốc nhỏ mắt tốt nhất

Thuốc nhỏ mắt kính áp tròng của Nhật Senju New Mytear CL Cool Hi-a

Một trong số ít những loại thuốc nhỏ mắt lens của Nhật nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng hiện nay là Senju New Mytear CL Cool Hi-a. Loại thuốc nhỏ mắt này giúp mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất, mát lạnh nhất và dễ chịu.

Senju New Mytear CL Cool Hi-a là sản phẩm thuốc nhỏ mắt cung cấp dưỡng chất cho mắt bạn không mệt mỏi, tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Nhờ chiết xuất từ nho cho nên các hoạt chất bên trong sẽ giúp mắt không bị khô và mỏi mệt. Đồng thời còn cải thiện thị lực và giúp chống mờ mắt hiệu quả cao hơn.

Senju New Mytear CL Cool Hi-a có thể tích 15ml, sản xuất từ nước Nhật Bản. Hạn dùng thuốc khoảng 3 tháng sau khi mở nắp và 36 tháng từ ngày sản xuất nếu chưa mở nắp.

Giá bán của Senju New Mytear CL Cool Hi-a là 129.000 VNĐ/lọ 15ml

Thuốc nhỏ mắt kính áp tròng của Nhật Senju New Mytear CL Cool Hi-a

Thị trường hiện nay có vô vàn các địa chỉ bán thuốc nhỏ mắt khác nhau cho khách hàng chọn lựa mua sắm. Bạn sẽ không còn lo lắng thuốc nhỏ mắt lens mua ở đâu nữa khi mà tại các hiệu thuốc lớn nhỏ đều có các sản phẩm thuốc nhỏ mắt mà bạn cần.

Mong rằng với những thông tin về thuốc nhỏ mắt lensGiá thuốc Hapu đã cung cấp sẽ giúp cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đảm bảo cho khách hàng sử dụng lens thường xuyên không gặp vấn đề khó chịu cho mắt, bảo vệ đôi mắt của bạn sáng khỏe hơn.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản