Tìm hiểu thông tin về chợ thuốc sỉ Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán thuốc sỉ tại thủ đô thì không thể bỏ qua chợ thuốc Hapulico. Đây là một trong những chợ thuốc được rất nhiều khách hàng quan tâm, cung cấp số lượng thuốc sỉ lớn nhất miền Bắc và miền nước ta mà khách hàng có thể kinh doanh thuốc tại đây.

Địa chỉ chợ thuốc sỉ Hà Nội ở đâu?

Điều mà khách hàng quan tâm chính là địa chỉ kinh doanh thuốc sỉ tại thủ đô ở đâu? Địa chỉ kinh doanh thuốc này nằm ngay ở vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, địa chỉ cụ thể tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng. Bạn đừng nhầm lẫn chợ thuốc sỉ miền Bắc này với chợ sỉ thuốc Tây Tô Hiến Thành vì 2 chợ thuốc này hoàn toàn khác nhau, một Bắc - một Nam nhé!

chính vì vị trí địa lý như vậy cho nên chợ thuốc này còn có tên gọi khác rất quan thuộc với nhiều khách hàng là Chợ thuốc Hapulico Nguyễn Huy Tưởng, Chợ thuốc Hapulico Vũ Trọng Phụng. Sự phồn thịnh của thị trường thuốc tại chợ sỉ thuốc tây này giúp cho khách hàng cảm thấy vô cùng thuận lợi cho các hoạt động buôn bán cũng như vận chuyển thuốc đi các nơi khác nhau.

Phương tiện di chuyển khác nhau ở địa chỉ bán thuốc này giúp cho khách hàng cảm thấy dễ dàng tới đây mua thuốc hơn hẳn. Ngay mặt sau của chợ có bố trí sẵn bãi đỗ xe lớn, tạo điều kiện cho các sản phẩm trong chợ thuốc dễ phân phối khắp mọi miền Tổ quốc.

Địa chỉ chợ thuốc sỉ Hà Nội ở đâu?

Kinh nghiệm mua thuốc sỉ tại chợ thuốc Hapulico

Cấu trúc quầy thuốc tại chợ thuốc sỉ Hapulico

Chợ thuốc Hapulico có xấp xỉ trên dưới 200 quầy. Các quầy thuốc tại chợ sỉ thuốc này có cấu trúc rất khoa học, kết cấu 5 tầng với hệ thống thang cuốn, thang máy và thang chở hàng hoạt động liên tục. Đối với việc vận chuyển hàng hóa quý khách hàng cũng không cần “mệt xác” khi có hệ thống thang máy rất tiện lợi, khoa học.

Theo đó mỗi tầng sẽ là một hệ thống rất nhiều các nhà thuốc khác nhau, xếp san sát đa dạng các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, từ trang thiết bị y tế đến dược mỹ phẩm, từ hàng nội đến hàng ngoại, từ thuốc biệt dược đến thuốc generic… Các quầy thuốc phân phối những mặt hàng tương tự nhau, đôi khi là giống nhau nhưng giá thành khác nhau.

Mỗi tầng là các quầy thuốc xếp sát nhau với đa dạng các sản phẩm từ thuốc đến thực phẩm chức năng, từ trang thiết bị y tế đến dược mỹ phẩm, từ hàng nội đến hàng ngoại, từ thuốc biệt dược đến thuốc generic… Nếu như trước đây, các quầy dường như chỉ phân phối chuyên biệt một số mặt hàng nhất định thì một vài năm trở lại đây, hầu như các quầy đều phân phối những sản phẩm giống nhau.

Cấu trúc quầy thuốc tại chợ thuốc sỉ Hapulico

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc sỉ vn Hapulico

Vậy khách hàng sẽ mua thuốc ở chợ thuốc sỉ này như thế nào hợp lý? Quý khách hàng sẽ khá hoang mang với giá thành của những đơn vị bán thuốc tại đây. Theo đó rất nhiều khách hàng cảm thấy e ngại khi hợp tác cụ thể với một quầy nào đó cho nên họ lựa chọn mua thuốc ở các website uy tín, cóc dấu tích xanh chứng nhận của Bộ Công Thương.

Khi mua hàng tại những đơn vị này bạn sẽ không cần chấp nhận rủi ro về giá, tại thời điểm này quầy này có giá tốt nhưng ngày mai, ngày kia thì không thể chắc chắn được như trước nữa. Bạn chỉ cần đặt hàng, mua hàng theo đúng giá cung cấp trên website, công khai và dễ dàng mua được thuốc với giá cả mềm hơn, chọn được nhiều sản phẩm thuốc đa dạng mà bạn chưa biết tới.

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc sỉ vn Hapulico

Tổng hợp 5 nhà thuốc lớn ở Hà Nội rất uy tín cho khách đặt mua thuốc

Những lưu ý khi khách hàng chọn mua thuốc sỉ tốt nhất là:

  • Giờ hoạt động: Chợ thuốc này hoạt động và tiến hành mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 rưỡi chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
  • Quý khách hàng nên lập kế hoạch mua thuốc rõ ràng, cần mua loại nào, số lượng bao nhiêu. Đặc biệt quý khách hàng nên khảo giá về mặt hàng đó ở ngoài thị trường để tìm được địa chỉ mua thuốc với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.
  • Thủ tục mua thuốc tại chợ: Sau khi đã tìm được địa chỉ mua thuốc uy tín như mong muốn của khách hàng thì quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Ngoài ra quý khách hàng cũng chuẩn bị các thông tin cần thiết về thuốc/sản phẩm thuốc, thiết bị y tế mình cần mua để tiến hành kiểm tra với các mặt hàng ở chợ.
  • Nhiều quầy thuốc tại chợ thuốc này có hình thức mua bán online thông qua trang web điện tử, giúp người dân tiết kiệm thời gian, công sức. Điển hình là quầy thuốc 435 của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC VƯƠNG. Nhờ có hình thức mua hàng qua website này mà rất nhiều khách hàng ở các địa phương khác đã khắc phục những khó khăn trong việc di chuyển lên Hà Nội để lấy thuốc. 

Lựa chọn mua thuốc tại chợ thuốc sỉ, và mua thuốc online thông qua kênh website https://giathuochapu.com/ quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua hàng và chi phí đi lại. Giá thuốc Hapu hy vọng những thông tin mà chúng tôi gửi tới bạn về thuốc sỉ như trên đã giúp cho khách hàng hiểu hơn về đơn vị bán thuốc nổi tiếng nhất miền Bắc này.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo