Top thuốc tăng chiều cao của Nhật hiệu quả nhất

Để tăng chiều cao, ngoài chế việc tập luyện thể thao thì việc bổ sung thêm các loại thuốc tăng chiều cao là rất cần thiết. Có nhiều loại thuốc tăng chiều cao ở cả trong nước và nước ngoài.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Nhật. Phần lớn những thuốc này đều chứa hoạt chất được chiết xuất từ thiên nhiên. Nên khi sử dụng vừa mang lại hiệu quả vừa an toàn. 

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? 

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không? 

Các loại thuốc tăng chiều cao của Nhật chứa những hoạt chất giúp tăng trưởng chiều cao có chiết xuất từ thiên nhiên. Vì vậy có thể sử dụng dài ngày để đạt hiệu quả tối đa mà vẫn an toàn cho người dùng. 

Ngoài ra quá trình sản xuất thuốc tăng chiều cao của Nhật đều phải tuân thủ những quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế Nhật Bản. Những loại thuốc có mặt trên thị trường đều có kiểm nghiệm trong một năm trở lại. Có báo cáo về kết quả thử nghiệm về hiệu quả rõ ràng. 

Vì vậy khi sử dụng thuốc tăng chiều cao của Nhật giúp cung cấp các loại dưỡng chất cần thiết sự phát triển của mô xương. Từ đó giúp người dùng đạt được chiều cao tối đa nhất. 

Tuy nhiên sẽ không phải là sẽ có chiều cao như siêu mẫu. Bởi vì còn phụ thuộc vào việc hấp thu của cơ thể và thuốc có phù hợp với người dùng không. Đồng thời người dùng cũng cần kết hợp với chế độ ăn và tập luyện hợp lý thì mới giúp thuốc phát huy công dụng tối đa. Bên cạnh đó để tăng chiều cao thì cần phải có thời gian và sự phát triển tự nhiên tương ứng với từng độ tuổi. Chúng ta không thể trông đợi cao nhanh chóng chỉ trong 2 đến 3 tháng.

Qua những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được việc dùng thuốc tăng chiều cao Nhật có tác dụng không.  

>> Bạn muốn biết: Top 4 thuốc tăng chiều cao của Úc tốt nhất

Top thuốc tăng chiều cao của Nhật

Thuốc tăng chiều cao GH-Creation Ex

Thuốc tăng chiều cao GH-Creation Ex

GH-Creation Ex là một trong những thuốc tăng chiều cao của Nhật có mặt tại Việt Nam sớm nhất. 

Thành phần của thuốc gồm có canxi được chiết xuất từ san hô, Alpha-GPC được chiết xuất từ đậu nành, Arginine và Bone Peptide.

Khi sử dụng thuốc tăng chiều cao GH-Creation Ex sẽ giúp bạn:

 • Tăng chiều cao thông qua cơ chế thúc đẩy hormone tăng trưởng GH một cách tự nhiên. Từ đó tùy vào cơ địa của từng người mà có thể cao hơn từ 2 đến 5cm. 
 • Giúp tăng mật độ canxi cho xương chắc khỏe hơn và phục hồi sau chấn thương. 
 • Thuốc còn có tác dụng cải thiện chức năng hệ miễn dịch  

Cách dùng: Mỗi ngày uống 3 viên vào khoảng từ 21 đến 22h. 

Thuốc có giá tham khảo khoảng 920.000 đồng với chai 270 viên. 

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Height Extension EX

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Height Extension EX

Thuốc tăng chiều cao của Nhật Height Extension EX là một thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Thuốc được ưa chuộng không chỉ ở Nhật mà còn ở nhiều nước trên thế giới. 

Thuốc có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như Canxi, L-arginine, L-lysine Hydrochloride,  L-leucine, L-valine, L-methionine,… 

Thuốc có công dụng: 

 •  Cung cấp đủ lượng canxi mà cơ thể cần để phát triển chiều cao. Giúp đảm bảo việc phát triển chiều cao và xương diễn ra một cách thuận lợi nhất.
 • Bổ sung nhiều loại dưỡng chất và Acid amin cho cơ thể. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội. 

Cách dùng thuốc: Mỗi ngày uống 3 lần. Mỗi lần uống 1 viên. Lưu ý không ăn hay uống gì khác trong vòng 3 tiếng kể từ khi uống thuốc. Nên uống thuốc trước 22h mỗi ngày. 

Thuốc có giá tham khảo khoảng 620.000 đồng với chai 300 viên.  

Thuốc phát triển chiều cao của Nhật Tri Up Plus

Thuốc phát triển chiều cao của Nhật Tri Up Plus

Thuốc phát triển chiều cao của Nhật Tri Up Plus được đánh giá rất tốt. Thuốc dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người trưởng thành dưới 25 tuổi. 

Thuốc là sự kết hợp của các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như tinh chất tảo lục, tinh chất nho đen, bột vỏ sò, tinh chất việt quất, tinh chất quả la hán, chất xơ từ cam, đậu nành, quýt, DHA được chiết xuất từ cá ngừ, bacillus coagulan, phấn hoa ong. 

Tác dụng của thuốc phát triển chiều cao của Nhật Tri Up Plus: 

 • Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao
 • Phát triển trí não
 • Cải thiện sức khỏe
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Bồi bổ thị lực  

Cách dùng thuốc:

 • Với trẻ từ 6 đến 12 tuổi uống mỗi ngày 3 viên thuốc
 • Với trẻ từ 12 tuổi trở lên uống mỗi ngày 5 viên thuốc. 

Thuốc có giá khoảng 1.020.000 đồng với chai 150 viên. 

Những lưu ý khi dùng thuốc tăng chiều cao của Nhật

Những lưu ý khi dùng thuốc tăng chiều cao của Nhật

 • Sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để có hiệu quả tốt nhất. Không nên tự ý tăng liều lượng với ý nghĩ sẽ giúp cao nhanh và nhiều hơn. Vì liều lượng thuốc đã được nghiên cứu kỹ. Nếu dùng nhiều có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn
 • Cần kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng khoa học
 • Cần tập luyện các môn thể thao có tác dụng phát triển chiều cao như bơi lội, bóng rổ, nhảy dây, đu xà, đạp xe,…. 

Trên đây là top 3 loại thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại thuốc phù hợp để sử dụng. Đừng quên những lưu ý khi sử dụng thuốc nhé. 

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản