3 loại thuốc tiêm tiểu đường hiệu quả cao, giá hợp lý nhất

Rất nhiều khách hàng đã và đang tìm kiếm các sản phẩm thuốc tiêm tiểu đường hiệu quả, chất lượng cao cho mình, nhưng liệu đâu mới là sản phẩm uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, quý khách hàng sẽ biết được loại thuốc tiêm dành cho bệnh nhân tiểu đường tốt nhất.

Thuốc tiêm tiểu đường SciLin

Đây là loại thuốc tiêm tiểu đường nổi bật, SciLin N 40IU/ml lọ 10ml tiêm Bioton Ba Lan được rất nhiều bệnh nhân bị chứng tiểu đường tuýp 1 lựa chọn. Sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt, nhanh chóng và giúp cho lượng đường huyết ổn định hơn.

Thành phần của SciLin N 40IU/ml lọ 10ml là:

 • Human Insulin có hàm lượng 40 IU/ml
 • Tá dược hàm lượng vừa đủ 1 lọ thuốc tiêm 10ml. 

Tác dụng chính của SciLin N 40IU/ml lọ 10ml là hạ đường huyết của insulin. Nguyên do là bởi khả năng hấp thu Glucose thuận lợi sau khi insulin gắn vào các thụ thể trên cơ và tế bào mỡ, đồng thời ức chế sản xuất glucose từ gan.

Sản phẩm thuốc SciLin N 40IU/ml lọ 10ml thường dùng để điều trị cho bệnh nhân bị chứng tiểu đường tuýp 1. Đặc biệt thuốc cũng dùng nhiều cho bệnh nhân bị thiếu hụt insulin tuyệt đối do tế bào beta đảo tụy bị phá hủy, không tiết insulin.

Thuốc tiêm tiểu đường SciLin

Tổng hợp 4 loại thuốc tiểu đường mới và tốt nhất hiện nay

Sử dụng thuốc SciLin N 40IU/ml lọ 10ml như sau:

 • Thuốc SciLin N 40IU/ml lọ 10ml được tiêm dưới da hoặc tiêm bắp.
 • Tiêm trước bữa ăn từ 30 phút đến 1 tiếng. Đặc biệt trước khi tiêm phải có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc không dùng cho các trường hợp như:

 • Bệnh nhân bị dị ứng, nổi mẩn, quá mẫn với Human Insulin hoặc các thành phần khác của thuốc.
 • Không tiêm SciLin N 40IU/ml lọ 10ml theo đường tĩnh mạch.
 • Không sử dụng SciLin N 40IU/ml lọ 10ml cho người có glucose máu thấp.

Bệnh nhân sẽ xuất hiện một số tác dụng phụ khi dùng thuốc SciLin N 40IU/ml lọ 10ml không mong muốn như:

 • Đối với hệ tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, buồn nôn, nôn, lúc này bệnh nhân phải ngừng thuốc ngay lập tức.
 • Ngưng sử dụng thuốc nếu thuốc gây nổi mẩn trên da.
 • Sau khi tiêm, thuốc có thể gây ra tăng hoặc giảm lượng đường huyết vì bị dị ứng với insulin, kháng insulin, rối loạn tiêu thụ và dự trữ chất béo.

Thuốc tiêm tiểu đường Mixtard

Thuốc tiêm tiểu đường Mixtard 30 lọ 10ml tiêm Novo Nordisk Đan Mạch thuộc nhóm thuốc hóc môn, thuốc nội tiết tố được bào chế dưới dạng hỗn hợp dịch tiêm. Mixtard có chứa insulin dùng để ổn định đường huyết và được chỉ định khi điều trị tiểu đường.

Thuốc tiêm tiểu đường Mixtard

5 nhóm thuốc tiểu đường tuýp 2 hiệu quả cao nhiều người sử dụng

Tuy nhiên thuốc tiêm dạng này không dùng cho những bệnh nhân như sau:

 • Người có lượng đường trong máu thấp
 • Kali huyết thấp/giảm
 • Suy thận và các vấn đề về thận
 • Người dị ứng và mẫn cảm với các thành phần trong thuốc
 • Không dùng thuốc với những bệnh nhân suy thận hoặc gặp các vấn đề về thận khác

Thuốc dạng tiêm này Mixtard được bào chế ở dạng hỗn dịch tiêm, thuốc có nhiều hàm lượng:

 • Mixtard 30: insulin 30% và insunlin isophane 70%
 • Mixtard 40: insulin 40% và insunlin isophane 60%
 • Mixtard 50: insulin 50% và insunlin isophane 50%

Cách dùng thuốc Mixtard 30 lọ 10ml tiêm Novo Nordisk Đan Mạch bằng cách tiêm qua da, ở đùi, thành bụng, mông hoặc vai. Mixtard được sử dụng trước khi ăn 30 phút và dùng từ 1 – 2 lần/ngày.

Thuốc tiêm Actrapid Insulin human 100IU/ml lọ 10ml tiêm Novo Nordisk

Một trong những sản phẩm tiêm dành cho người bị tiểu đường nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể áp dụng là Actrapid Insulin human. Thuốc được bác sĩ chỉ định dùng để tiêm vào tĩnh mạch. Công dụng chính của thuốc là:

 • Sản phẩm thuốc tiêm tiểu đường Actrapid Insulin human 100IU/ml lọ 10ml tiêm Novo Nordisk được nhiều bác sĩ chỉ định khi bệnh nhân bị chứng tiểu đường tuýp 2. Actrapid Insulin human giúp chuyển hoá glucid.
 • Tăng cường chuyển hóa lipid giúp tổng hợp và dự trữ lipid ở gan, ngăn cản phân giải mỡ và ức chế tạo các chất cetonic nhờ ức chế hoạt tính của lipase nhạy cảm với hormone, làm nồng độ acid béo tự do và glycerol trong huyết tương.
 • Đồng thời thuốc còn giúp chuyển hóa protid.

Thuốc tiêm Actrapid Insulin human 100IU/ml

Actrapid Insulin human sử dụng chính để điều trị tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2, khi mà các loại thuốc chống đái tháo đường tổng hợp không còn hiệu quả. Đặc biệt thuốc còn dùng cho những trường hợp cấp cứu của bệnh đái tháo đường.

Ngoài ra Actrapid Insulin human còn có thể dùng cho trẻ em gầy yếu, kém ăn, suy dinh dưỡng, nôn nhiều và rối loạn chuyển hoá đường. Hoặc dùng để gây cơn shock insulin để điều trị bệnh tâm thần.

Tùy vào từng bệnh nhân sẽ có cách sử dụng thuốc Actrapid Insulin human phù hợp với cơ địa của người bệnh riêng biệt. Đồng thời thuốc chống chỉ định dùng cho những bệnh nhân bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc Actrapid Insulin human.

Hy vọng rằng với 3 loại thuốc tiêm tiểu đường như trên, quý khách hàng sẽ biết được nên chọn lựa thuốc nào, hiệu quả ra sao và tác dụng như thế nào tới sức khỏe. Quý khách có thể chọn mua hàng tại giá thuốc Hapu, đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc tiểu đường có lợi cho bệnh nhân hiện nay.

Tại đây có đầy đủ và rất nhiều các loại thuốc tiêm, thuốc uống dành cho bệnh nhân bị tiểu đường mà khách có thể đặt hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin, giá cả cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản