5 loại thuốc tiểu đường của Pháp giảm đường huyết rõ rệt

Người bệnh tiểu đường nên chọn thuốc tiểu đường của Pháp nào mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất? Giá thuốc Hapu xin giới thiệu tới khách hàng 5 loại thuốc trị tiểu đường của Pháp, đạt hiệu quả giảm đường huyết cho người bệnh hiệu quả cao.

Danh sách 5 loại thuốc tiểu đường của Pháp hiệu quả

Thuốc tiểu đường của Pháp Clazic

Clazic là loại thuốc tiểu đường của Pháp mang tới khả năng giảm lượng đường huyết ở người bệnh này hiệu quả nhất. Sản phẩm thuộc nhóm sulfonylurea, với thành phần chính là thảo dược thiên nhiên có lợi cho bệnh nhân bị chứng bệnh tiểu đường.

Tác dụng chính của Clazic bao gồm:

 • Kích thích tế bào tuyến tụy giải phóng insulin.
 • Ổn định lượng đường huyết trong cơ thể.

Bệnh nhân bị chứng bệnh tiểu đường khi sử dụng Clazic thì cần tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ. Với bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 thì dùng Clazic lại mang tới hiệu quả rất cao. Bệnh nhân nên dùng thuốc vào buổi sáng trước bữa ăn, không dùng thuốc cho bệnh nhân bị suy gan hoặc suy thận.

Giá thuốc Clazic là: 130.000 VNĐ/hộp 10 vỉ x 10 viên.

Thuốc tiểu đường của Pháp Clazic

Tổng hợp 4 loại thuốc tiểu đường mới và tốt nhất hiện nay

Thuốc tiểu đường hiệu quả cao Diamicron MR

Một trong những sản phẩm thuốc điều trị bệnh tiểu đường của Pháp mà khá nhiều bệnh nhân nên sử dụng hiện nay khi mắc bệnh chính là Diamicron MR. Đặc biệt với những bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 thì việc dùng thuốc này là vô cùng cần thiết.

Tác dụng chính của Diamicron MR phải kể đến là:

 • Giúp hạ đường huyết rất tốt, giúp bệnh nhân duy trì mức đường huyết phù hợp trong suốt 1 ngày.
 • Cân bằng dinh dưỡng cho bệnh nhân.
 • Tuy nhiên, thuốc Diamicron MR lại gây ra tình trạng hạ đường huyết. Chính vì vậy bệnh nhân bỏ bữa, chế độ ăn uống không đảm bảo năng lượng cần thiết.

Giá thuốc Diamicron MR: 107.000 VNĐ/hộp 2 vỉ x 30 viên.

Thuốc tiểu đường hiệu quả cao Diamicron MR

Top 5 dược phẩm điều trị tiểu đường tốt nhất hiện nay

Thuốc tiểu đường của Pháp Glucovance

Glucovance được mệnh danh là “vị thần điều trị tiểu đường” được rất nhiều bệnh nhân sử dụng nhiều. Các chuyên gia nhận định rằng Glucovance chính là sản phẩm sẽ mang tới hiệu quả tốt cho người bệnh tiểu đường, hạ đường huyết nhanh và ổn định đường huyết cho cơ thể.

Thành phần chính của thuốc Glucovance là: metformin và glibenclamid. Thuốc có tác dụng lớn trong việc kích thích tiết insulin ở tuyến tụy. Đặc biệt thuốc điều trị bệnh tiểu đường này của Pháp rất phù hợp điều trị bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 giai đoạn sau.

Giá thuốc Glucovance: 150.000 VNĐ/hộp 2 vỉ x 15 viên.

Thuốc tiểu đường của Pháp Glucovance.

Bật mí 5 loại thuốc tiểu đường của Mỹ nổi tiếng nhiều người dùng

Thuốc trị tiểu đường của Pháp Glucophage XR

Sản phẩm thuốc Glucophage XR mang tới hiệu quả điều trị tiểu đường cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Theo đó nếu bệnh nhân biết kết hợp sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao đều đặn thì khả năng kiểm soát được lượng đường một cách tốt nhất.

Bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc. Thuốc có thể dùng cho bất cứ sản phẩm thuốc điều trị tiểu đường khác. Giá Glucophage XR: 160.000 VNĐ/hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc trị tiểu đường của Pháp Glucophage XR

Thuốc tiểu đường Pháp Glucobay (acarbose)

Glucobay (acarbose) được sản xuất tại Pháp và đứng đầu trong danh sách những sản phẩm điều trị tiểu đường hiện nay. Sản phẩm này được chỉ định sử dụng chủ yếu cho bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2.

Đặc biệt với những bệnh nhân thừa cân, béo phì, không thay đổi được chế độ ăn uống thì dùng Glucobay là điều cần thiết.

Tác dụng chính của Glucobay là làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate phức tạp. Điều này làm giảm lượng đường trong máu sau mỗi bữa ăn. Vậy nên thời điểm thích hợp nhất để uống thuốc chính là ngay đầu bữa ăn.

Giá thuốc Glucobay là: 390.000 VNĐ/hộp 5 vỉ x 20 viên

Thuốc tiểu đường Pháp Glucobay (acarbose)

5 nhóm thuốc tiểu đường tuýp 2 hiệu quả cao nhiều người sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị tiểu đường của Pháp

Không phải cứ bị tiểu đường là khách hàng tìm ngay những loại thuốc tiểu đường của Pháp để sử dụng. việc dùng thuốc này dạng nào, dùng ra sao cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu không tuân thủ đúng thuốc, đúng bệnh thì bệnh nhân sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Những lưu ý khi dùng thuốc này như sau:

 • Bệnh nhân nên dùng thuốc đúng liều lượng và thời gian quy định theo đơn của bác sĩ.
 • Nếu bệnh nhân đang muốn thay đổi bất kỳ loại thuốc nào trong đơn thì cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Người bệnh cần thường xuyên kiểm tra mức đường huyết có ghi lại cụ thể để tiện theo dõi diễn biến của bệnh. Nếu đường huyết dưới 4 mmol/L hoặc trên 20 mmol/L hãy liên hệ với nhân viên y tế gần nhất.
 • Đặc biệt việc tuân thủ chế độ ăn uống khoa học hợp lý từ bác sĩ dinh dưỡng là điều cần thiết. Người bệnh cũng tuyệt đối không tăng liều thuốc hoặc bỏ bữa ăn.
 • Tập luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày để giúp bệnh sớm thuyên giảm.

Ngoài những loại thuốc tiểu đường của Pháp trên, bệnh nhân có thể tham khảo thêm những loại thuốc điều trị tiểu đường tuýp 2 tại Giá thuốc Hapu bao gồm:

 • Thuốc điều trị tiểu đường tuýp 2 đầu tay Metformin
 • Nhóm Sulfonylurea – thuốc tiểu đường tuýp 2 hiệu quả cao
 • Nhóm sulfunylurea – thuốc điều trị tiểu đường tuýp 2 an toàn
 • Nhóm ức chế kênh đồng vận chuyển Natri-glucose SGLT2
 • Nhóm thuốc ức chế enzym DPP-4

Giá thuốc Hapu mong rằng quý khách hàng sẽ chọn được cho mình sản phẩm thuốc phù hợp với sức khỏe. Nếu muốn được tư vấn về các loại thuốc tiểu đường, bệnh nhân nên liên hệ sớm tới đội ngũ nhân viên Giá thuốc Hapu để được tư vấn kỹ nhất.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản