Tổng hợp các loại thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên phổ biến

Quý khách hàng đang quan tâm tới các sản phẩm thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên nhưng chưa biết có những loại nào, phù hợp với đối tượng nào? Cùng tham khảo danh sách tổng hợp các loại thuốc tránh thai hàng ngày dưới đây để có thể ngừa thai tốt nhất.

Danh sách các loại thuốc tránh thai 28 ngày phổ biến

Thuốc tránh thai hàng ngày Rosepire

Nằm trong top đầu các danh sách thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên hiện nay là Rosepire. Loại thuốc này có tác dụng ngừa thai hiệu quả, lâu dài và còn có thể có tác dụng trị mụn trứng cá rất hiệu quả, giúp điều trị hội chứng rối loạn khí sắc tiền, mãn kinh nguyệt cho chị em vô cùng hiệu quả.

 • Thành phần chính của Rosepire là: Drospirenone và Ethinyl Estradiol.
 • Cách sử dụng thuốc Rosepire: Uống Rosepire mỗi ngày 1 viên, viên đầu tiên nên uống vào ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt. Uống theo số đánh trên bao bì sản phẩm và cố định ở một khung giờ giống nhau và không dùng ngắt quãng.

Thuốc tránh thai hàng ngày Rosepire

Thuốc tránh thai hàng ngày Newlevo 

Chị em đang phân vân thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên loại tốt nhất hiện nay? Newlevo là câu trả lời cho câu hỏi này. Loại thuốc này có thể dùng cho phụ nữ mới sinh con hoặc cả phụ nữ đang cho con bú ngừa thai hiệu quả.

 • Thành phần chính của Newlevo: Levonorgestrel, Lactose, Avicel, Magnesium stearate,…
 • Cách sử dụng thuốc Newlevo: Bắt đầu uống thuốc Newlevo vào ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt và duy trì mỗi ngày 1 viên ở một khung giờ cố định liên tục trong 28 ngày. Chị em nên duy trì đều đặn thường xuyên loại thuốc Newlevo này để tránh thai hiệu quả cao.

Thuốc tránh thai hàng ngày Newlevo 

Viên uống tránh thai hàng ngày Estraceptin

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn Estraceptin cho nhu cầu tránh thai hàng ngày của mình. Loại thuốc này thuộc nhóm ETC được sản xuất dưới dạng viên nén bao phim có tác dụng tốt trong việc ngừa thai và chăm sóc sức khỏe phụ khoa của chị em.

Cách uống thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên Estraceptin: Chị em tiến hành uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt, và uống 21 viên trắng, 2 viên xanh, 5 viên vàng theo số thứ tự ghi trên mặt sau của hộp nhựa chứa vỉ thuốc. Lưu ý là quý khách hàng cần chú ý tới ngày bắt đầu dùng thuốc của liều 1 chính là ngày bắt đầu dùng thuốc của các liều sau.

Viên uống tránh thai hàng ngày Estraceptin

Thuốc tránh thai Drosperin 20 hộp 28 viên

Một trong những loại thuốc tránh thai 28 viên tốt nhất cho khách hàng khi muốn dùng nhanh chóng là Drosperin. Cũng tương tự những loại thuốc tránh thai khác, loại thuốc này có tác dụng ngừa thai vô cùng hiệu quả.

Thành phần chính của Drosperin:

 • Drospirenone 3mg + 2% dôi dư
 • Ethinyl estradiol 20mcg + 5% dôi dư.

Cách sử dụng Drosperin: Chị em chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày, cùng một thời điểm hoặc khung giờ nhất định mỗi ngày. Uống đều đặn 28 viên thuốc tránh thai này liên tục theo thứ tự được ghi trên mặt sau hộp nhựa chứa vỉ thuốc và không bỏ bất cứ viên nào. Khoảng cách giữa 2 viên không hơn 24 giờ.

Thuốc tránh thai Drosperin 20 hộp 28 viên

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon 21+7

Một sản phẩm thuốc tránh thai hàng ngày nổi tiếng mà nhiều chị em tin tưởng sử dụng là Rigevidon 21+7. Loại thuốc này có tác dụng ngừa thai hiệu quả, an toàn nhưng lại không dùng cho phụ nữ đang cho con bú hay mới sinh xong. Quý khách hàng nên lưu ý điều này để có thể có được sản phẩm thuốc tránh thai dùng cho phù hợp với nhu cầu của chị em.

Thành phần:

 • Levonorgestrel 0,15mg
 • Ethinyl estradiol 0,03mg.
 • Viên Fe 25mg.

Cách sử dụng Rigevidon 21+7: Chị em bắt đầu dùng thuốc tránh thai Rigevidon 21+7 vào ngày thứ 5 của chu kỳ kinh. Chu kỳ này bắt đầu với những viên màu trắng và dùng liên tục trong 21 ngày. Trong 7 ngày tiếp theo, dùng viên bao phim có màu.

Tìm hiểu : Top các loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất hiện nay

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon 21+7

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên

Khi khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên thì cần phải chú ý tới hiệu quả sử dụng thuốc. Muốn phát huy tốt các tác dụng của thuốc tránh thai hàng ngày loại này khách hàng nên chú ý những điểm như sau:

 • Cố định thời gian uống thuốc tránh thai của khách hàng hàng ngày.
 • Uống theo thứ tự của từng vỉ thuốc, không nên uống lộn xộn.
 • Khi bắt đầu sử dụng thuốc cho tới 7 ngày sau thì nên kiêng quan hệ tình dục, hoặc nếu quan hệ tình dục thì nên dùng biện pháp vì lúc này thuốc chưa “ngấm”, chưa phát huy tác dụng ngừa thai.

Nếu quý khách quên uống một liều thuốc tránh thai hàng ngày thì nên uống ngay viên đó trong khoảng dưới 12 tiếng uống thuốc so với thời gian dự kiến. Như vậy trong vòng 1 ngày quý khách có thể uống 2 viên tránh thai, không uống 2 viên cùng một lúc mà giãn cách thời gian thuốc để mang lại hiệu quả ngừa thai hiệu quả.

Xem thêm >> Thuốc tránh thai hàng ngày 21 viên và những điều cần biết

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên

Nếu chị em đang sử dụng các loại thuốc kháng sinh hay thực phẩm chức năng khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ khi tìm kiếm và dùng loại thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên loại tốt phù hợp với cơ địa của chị em Một số nhóm thuốc có thể gây tương tác với hiệu quả ngừa thai khi chị em dùng thuốc là:

 • Thuốc chống tăng huyết áp.
 • Thuốc chống trầm cảm loại 3 vòng.
 • Thuốc chống lao (rifampicin).
 • Thuốc kháng sinh penicillin, tetracyclin và các dẫn xuất, than hoạt và các chất hấp phụ khác
 • Thuốc chống động kinh (hydantoin, phenobarbital, carbamazepin).
 • Các, vitamin C, cimetidin, promethazin.
 • Các sulfamid kháng khuẩn.
 • Các loại hormon tuyến giáp.
 • Các loại thuốc nhuận tràng.

Xem thêm: Tổng hợp các tác dụng phụ thuốc tránh thai hàng ngày

Hy vọng rằng với thông tin về các loại thuốc tránh thai hàng ngày 28 viêngiá thuốc Hapu chia sẻ trên quý khách hàng sẽ biết cách chọn mua sử dụng hoặc kinh doanh loại thuốc này phù hợp với khách hàng nhất. Tham khảo thêm các loại thuốc 28 viên tránh thai hàng ngày, các loại thuốc tránh thai hàng ngày 21 viên và thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên giá bao nhiêu tại website của Hapu nhé!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản