6 loại thuốc trị nấm da hiệu quả mà bạn nên thử

Thuốc trị nấm da nào hiệu quả nhất hiện nay? Thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tình trạng da này khiến khách hàng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Giá thuốc Hapu sẽ hướng dẫn cho khách hàng chọn các sản phẩm tốt, chất lượng cao cho việc chăm sóc da qua bài viết dưới đây.

Thuốc chống nấm Griseofulvin

Griseofulvin nằm trong Top đầu những sản phẩm thuốc đặc trị nấm da tốt nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được dùng theo đường uống, giúp đẩy lùi nấm từ bên trong rất hiệu quả.

Thuốc chống nấm Griseofulvin

Các bác sĩ khuyên bệnh nhân bị nấm da đùi, nấm râu, nấm da chân, nấm móng và nấm da đầu do vi nấm Epidermophyton, Microsporum và Trichophyton nhạy cảm nên dùng loại thuốc này. Các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên dùng thuốc cho những bệnh nhân bị nấm da nặng, nhiễm trùng da và điều trị nấm da tại chỗ.

Không dùng thuốc cho bệnh nhân bị mẫn cảm với thuốc, rối loạn chuyển hóa Porphyrin, suy tế bào gan. Dùng thuốc lâu dài thì cần kiểm tra chức năng thận, gan và các bộ phận bên trong để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh bình thường.

Thuốc chống nấm dạng uống Ketoconazole 200mg

Ketoconazole trở thành sản phẩm thuốc trị nấm da đầu hiệu quả tốt nhất cho rất nhiều người hiện nay. Thuốc này có tác dụng kháng nấm rộng, giúp điều trị nhiễm nấm ở tay, móng tay không có đáp ứng tốt với điều trị tại chỗ.

Thuốc chống nấm dạng uống Ketoconazole 200mg

Bên cạnh đó thuốc Ketoconazole 200mg chống chỉ định với những bệnh nhân bị mẫn cảm với thành phần của thuốc, những chị em đang cho con bú, đang mang thai. Đặc biệt không dùng thuốc cho bệnh nhân bị mắc bệnh gan cấp hoặc mãn tính.

Thuốc có ảnh hưởng tới chức năng gan thận cho nên cần kiểm tra sức khỏe gan thận thường xuyên để tránh phát sinh.

Thuốc trị nấm đường uống Itraxcop

Đặc biệt sản phẩm thuốc trị nấm da toàn thân Itraxcop cũng rất được nhiều bác sĩ kê cho bệnh nhân dùng. Thuốc dùng theo đường uống với thành phần chính là Itraconazole 100mg ở dạng hạt. Tác dụng chính của Itraxcop ức chế các loại nấm gây nhiễm trùng da, điều trị nấm móng tay chân và nhiều loại nấm da khác.

Thuốc trị nấm đường uống Itraxcop

Tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai, đang cho con bú, những người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. Đặc biệt không dùng thuốc cho những bệnh nhân đang dùng các loại thuốc như Terfenadin, Midazolam, Triazolam, Cisapride,…

Thuốc bôi trị nấm Nizoral

Lựa chọn thuốc trị nấm da đầu Nizoral rất phổ biến hiện nay. Đây là dạng thuốc bôi ngoài da, có tác dụng tốt cho sức khỏe da dầu. Thành phần chính của Nizoral là Ketoconazole có tác dụng trong việc điều trị nấm da đầu, nấm vùng kín, nấm da chân và một số bệnh da liễu do nấm khác như lang ben, hắc lào,…

Thuốc bôi trị nấm Nizoral

Bệnh nhân sử dụng Nizoral cream bằng cách vệ sinh da sạch sẽ, lau khô vùng da bị nấm rồi dùng một lượng kem mỏng thoa lên da. Hãy đợi thuốc khô hoàn toàn, mỗi ngày bôi thuốc 2 lần để đảm bảo nhanh chóng lành bệnh.

Thuốc bôi trị nấm da Clotrimazole 1%

Nằm trong top 5 loại thuốc bôi trị nấm da đầu tốt nhất hiện nay là Clotrimazole 1%. Đây là loại thuốc có tác dụng không nhỏ trong việc điều trị da bị ảnh hưởng. Bệnh nhân sử dụng thuốc Clotrimazole 1% ở bên ngoài da, bôi nhẹ nhàng một lớp mỏng để thay đổi cấu trúc da, giúp da khỏe mạnh hơn.

Thuốc bôi trị nấm da Clotrimazole 1%

Clotrimazole 1% có tác dụng điều trị các loại vi nấm gây bệnh ở ngoài da như Malassezia furfur, dermatophytes, Epidermophyton floccosum, Trichophyton rubrum, Candida,… Sử dụng Clotrimazole 1% từ 2-3 lần/ngày để điều trị tình trạng kháng nấm tại chỗ cho da. Tuy nhiên bạn cũng nên dùng thuốc đều đặn theo thời gian mà bác sĩ chỉ định.

Thuốc bôi Lamisil Cream trị nấm da

Lamisil Cream là một trong những loại thuốc bôi trị nấm da hiệu quả, chất lượng cao cho nhiều bệnh nhân bị bệnh ngoài da hiện nay. Thuốc có thành phần chính là Terbinafine, hoạt động theo cách thức thay đổi khả năng tạo chất hóa học của nấm khiến màng tế bào suy yếu.

Đặc biệt thành phần Terbinafine này còn có thể can thiệp vào quá trình sinh tổng hợp ergosterol dẫn đến tình trạng thiếu hụt ergosterol. Từ đó thuốc hoàn toàn có thể làm tăng nồng độ squalene nội bào, từ đó gây chết vi nấm.

Thuốc bôi Lamisil Cream trị nấm da

Lamisil Cream có tác dụng không nhỏ trong việc điều trị tình trạng nhiễm nấm da do nấm Candida, Trichophyton hoặc Pityrosporum orbiculare. Dùng thuốc bôi từ 1-2 lần trong ngày để đảm bảo thuốc điều trị da tốt nhất, đặc biệt dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để điều trị viêm da hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh những tác dụng tốt của thuốc thì Lamisil Cream còn có thể gây nên tác dụng phụ nếu bệnh nhân dùng quá liều hoặc lâu ngày như: nóng da, ban đỏ, kích ứng, đau rát, nổi mề đay và mẩn cảm.

Còn khá nhiều các loại thuốc nấm da khác nhau mà bệnh nhân có thể tham khảo để mua sử dụng. Giá thuốc Hapu đã hướng dẫn cho bệnh nhân sử dụng các loại thuốc trị nấm da tốt nhất hiện nay. Nếu bệnh nhân cần tới loại thuốc này, hãy liên hệ tới Giá thuốc Hapu để được tư vấn thuốc hợp lý, sử dụng đúng cách theo quy định của bác sĩ.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản