Tiểu đường OB – Giải pháp tuyệt vời cho người mắc bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính rất phổ biến ở mọi độ tuổi. Dự tính đến năm 2030, cả thế giới sẽ có hơn 500 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Và chiếm đến 80% gánh nặng y tế ở các nước thu nhập trung bình – thấp, trong đó có Việt Nam.

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bệnh nhân mất đi khả năng sử dụng hoặc sản xuất ra hormone insulin. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể. Bao gồm mắt, thận, thần kinh và tim. Do vậy việc cần phải có các biện pháp hỗ trợ phòng và điều trị tiểu đường là hết sức cần thiết.

Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu này, Giá Thuốc Hapu mang đến cho bạn sản phẩm Tiểu đường OB. Với thành phần tinh chất Lá Sen, Lá Vối, Lá Ổi, Thìa Canh đã được nghiên cứu kĩ lưỡng về công thức.

Từ đó đưa ra sản phẩm chiết tách từ nguyên liệu thực vật Việt Nam ứng dụng trong việc hỗ trợ phòng và điều trị tiểu đường, đồng thời góp phần cho chương trình phòng chống tiểu đường ở Việt Nam.

 

Tiểu đường OB giảm đường huyết
Tiểu đường OB giảm đường huyết

Tiểu đường OB mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc trong việc hỗ trợ giảm đường huyết

  • Chiết xuất Lá Vối có trong Tiểu đường OB

Trong Lá Vối chứa Tanin, Polyphenol, Flavonoids, Triterpene, Alkanoid, Vitamin, một số chất khoáng.

Theo kết quả nghiên cứu trên bệnh nhân có rối loạn chuyển hóa đường máu, thành phần Polyphenol cao (tương đương 128 Catechin/gam trọng lượng khô) tác dụng bảo vệ tế bào Beta tuyến tụy. Hiệu quả tốt trong cải thiện tình trạng tăng glucose máu sau ăn và duy trì bình ổn tiểu đường. Ngăn ngừa các biến chứng mạch máu khi điều trị thường xuyên.

Đồng thời nhiều nghiên cứu cũng chứng minh trà nụ vối giúp cải thiện rõ rệt nồng độ HbA1c. So với nhóm chứng sau 12 tuần liên tục sử dụng. Ngoài ra còn tăng cường chức năng thận, loại bỏ Axit Uric thừa trong cơ thể.

  • Chiết xuất Lá Ổi

Theo nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học tại Hàn Quốc cho thấy rằng Lá Ổi có tác dụng điều trị căn bệnh tiểu đường khá hiệu quả. Toàn bộ các bộ phận trên cây ổi từ lá, quả đều duy trì sự ổn định lượng đường huyết trong máu.

Kết quả cho thấy dịch chiết lá ổi ức chế sự hoạt động của men Protein Tyrosine Hosphatese 1B. Trực tiếp điều trị căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Không chỉ có lá, quả ổi tươi còn giúp người bệnh giảm lượng đường huyết an toàn nhờ hợp chất Pectin bên trong.

Cơ chế hạ đường huyết của Lá Ổi dựa theo nguyên tắc nâng cao độ mẫn cảm của insulin và hiệu suất Glucose của các tổ chức ngoại vi.

  • Chiết xuất Lá Sen

Do Lá Sen có vị đắng, mát tính, có tác dụng hạ huyết, an thần, thanh thử, lợi thấp, chỉ huyết … Nhưng không chỉ dùng lại ở đây, thành phần chính trong lá sen có chứa nhiều polyphenol, flavonoids, các tinh dầu. Làm ổn định Glucose trong máu của người bệnh đái tháo đường thông qua cơ chế điều tiết insulin.

Lá Sen được sử dụng, trồng ở nhiều nước trong đó có Nhật bản, Trung quốc và Việt Nam. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh trên phòng thí nghiệm và chuột cho thấy vai trò của Lá Sen đối với bệnh đái tháo đường tuýp 2.

  • Chiết xuất Dây thìa canh

Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnema acid. Với cơ chế tác dụng đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của insulin. Ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường. Giảm Cholesterol máu, giảm HbA1C, giảm mỡ máu xấu và ngăn ngừa biến chứng.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản