Từ 1/11/2018 Giá Thuốc Hapu cam kết “Nâng tầm chất lượng”

Chào bạn,

Giá Thuốc Hapu cảm ơn bạn vẫn luôn gắn bó và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi suốt chặng đường vừa qua, chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.

Chắc hẳn, gần đây bạn đã nắm bắt được thông tin các nhà xe ở bến Hapu đồng loạt thay đổi giờ xuất bến. Sở dĩ có sự thay đổi này là do cư dân sinh sống tại chung cư Hapulico viết đơn kiện bến xe lấn chiếm không gian sinh hoạt chung, gây mất trật tự công cộng. Sự việc ngày càng nghiêm trọng hơn khi xảy ra tình trạng cư dân bị hành hung vào tối ngày 14/9 vừa rồi.

> Link báo chi tiết sự việc: https://motthegioi.vn/bat-dong-san-c-99/cu-dan-hapulico-buc-xuc-ve-ben-xe-trong-chung-cu-97357.html

Chính vì vậy, Ban quản lý Trung tâm thuốc Hapulico quyết định thắt chặt giờ vào – ra của các nhà xe tại bến Hapu. Cụ thể, từ ngày 1/10/2018 tất cả các nhà xe tại bến Hapu chỉ được vào bến trong khung giờ từ 12h đến 14h30’ và thời gian đỗ bến tối đa là 30 phút. Hơn thế nữa, các Quầy trong Trung tâm thuốc Hapulico chỉ được nhập hàng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động cung cấp dịch vụ của Giá Thuốc Hapu. Chúng tôi đã và đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện cam kết “Gửi hàng trong ngày” cho khách hàng vì bị hạn chế về mặt thời gian, số lượng kiện hàng gửi do các nhà xe đã nhận hàng ở bến tạm trước khi vào bến Hapu.

Đặc biệt, việc thu tiền từ nhà xe không được thực hiện thường xuyên, kèm theo hay xảy ra tình trạng nhầm lẫn, làm mất tiền gây rủi ro cho cả Giá Thuốc Hapu và khách hàng. Điển hình như: Nhà xe Thanh Bình làm mất hàng, Nhà xe Phương Linh thường xuyên giữ tiền của khách lâu,…

Giá Thuốc Hapu cam kết nâng tầm chất lượng từ ngày 1/11/2018
Giá Thuốc Hapu cam kết nâng tầm chất lượng từ ngày 1/11/2018

Từ ngày 1/11/2018, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Giá Thuốc Hapu mong muốn nhận được sự cảm thông và hợp tác từ bạn – những khách hàng thân yêu của chúng tôi – cùng nhau chung tay giúp đỡ Giá Thuốc Hapu vượt qua sự bất cập này bằng cách “Thanh toán tiền hàng bằng phương thức chuyển khoản qua các ngân hàng” và cùng với đó Giá Thuốc Hapu cam kết gửi hàng trong ngày với những đơn hàng được đặt trước 8h sáng cùng ngày. Hơn thế nữa, Giá Thuốc Hapu sẽ MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN cho đơn hàng đó khi không thực hiện đúng cam kết.

Những đơn hàng còn lại, chúng tôi cam kết sẽ gửi hàng cho bạn trong vòng 36h kể từ thời điểm bạn đặt đơn thành công.

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn qua Hotline chăm sóc khách hàng: 096.567.0101.

Một lần nữa, Giá Thuốc Hapu xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của bạn.

Trân trọng,

BQT Website giathuochapu.com

 

Giá thuốc Hapu
Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại