Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
 • Hotline 24/7

  096.567.0101
 • Hỗ trợ đơn hàng

  096.313.0606
 • Khiếu nại dịch vụ

  0916.999.255

Giá Thuốc Hapu tuyển dụng nhân sự Marketing và Chăm sóc Khách hàng.

Để không làm mất thời gian của bạn, chúng tôi đang tìm học viên cho khóa học phát triển bản thân không có thời hạn. Khóa học này sẽ chỉ dừng lại khi bạn không còn là thành viên trong đội ngũ của chúng tôi nữa. Vào đội ngũ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn là người năng động, thích tìm tòi, khám phá những cái mới và không ngại sự thay đổi. Nếu bạn thấy những điều đó phù hợp với bạn, hãy đọc tiếp nhé:

Các vị trí đang tuyển dụng tại Giá Thuốc Hapu:

 • Marketing Online: 03
 • Chăm sóc khách hàng: 02

Giá Thuốc Hapu tuyển dụng Marketing Online và Chăm sóc Khách hàng

Làm Marketing tại Giá Thuốc Hapu là làm gì?

Khi vào Giá Thuốc Hapu, bạn sẽ thấy Team Marketing hoạt động không giống như lý thuyết. Những con Ma (Mar) Dược Vương không chỉ làm những công việc ai cũng biết là việc gì như thực hiện các chiến dịch truyền thông về sản phẩm, dịch vụ, quản trị fanpage, website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), sáng tạo nội dung, sáng tạo thông điệp truyền thông,…

Bên cạnh tất cả những công việc đó, Team Marketing còn làm thêm rất nhiều công việc khác mà chỉ tại Dược Vương mới có. Bạn sẽ phải tự tìm tòi, nâng cao kỹ năng cho mình để có thể tổ chức tốt các buổi Team building cho công ty, bạn cũng sẽ phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình, học cách lắng nghe để trở thành sợi dây gắn kết tất cả các bộ phận trong công ty, là cổng thông tin, sợi dây truyền đạt những mong muốn và quyết định từ Ban Lãnh Đạo xuống nhân viên, ngược lại cũng truyền đạt mong muốn, nguyện vọng từ nhân viên lên Giám đốc Công ty – Chúng tôi gọi đó là truyền thông nội bộ.

Chưa hết đâu, là thành viên của Team Marketing, kỹ năng bạn phải học ngay lập tức và phải thật tốt, đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói trước đám đông. Không chỉ là nói trước các thành viên trong team của mình, bạn sẽ phải nói trước toàn công ty. Marketing Team được coi là linh hồn của công ty, là nơi chuyên “đẻ” ra các chương trình, ý tưởng bán hàng mới. Bạn chính là người truyền đạt các thông điệp, ý tưởng đó đến toàn bộ công ty, đảm bảo tất cả các bộ phận, tất cả nhân viên đều hiểu rõ và thực hiện nhất quán.

Đó là lý do chúng tôi nói làm Marketing tại Dược Vương là tham gia vào một khóa học phát triển bản thân không thời hạn.

Làm Chăm sóc Khách hàng tại Giá Thuốc Hapu là làm gì?

Chăm sóc Khách hàng là 1 thành viên của Team Marketing, bạn thấy lạ không?

Chăm sóc Khách hàng là một vị trí rất quan trọng trong mọi chiến dịch của Team Marketing. Làm Chăm sóc Khách hàng tại Giá Thuốc Hapu, bạn không chỉ làm những công việc giao tiếp , hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email, facebook, zalo,…. Ngoài những công việc trên, bạn sẽ tham gia với các thành viên khác trong Team Marketing trong những buổi brain storming, cùng thảo luận, xây dựng, triển khai và tối ưu  hóa chiến dịch truyền thông, bán hàng để đem lại hiệu quả cao nhất. Làm Chăm sóc Khách hàng, bên cạnh những lúc chịu đựng căng thẳng, áp lực từ khách hàng sẽ là những phút giây sung sướng, tận hưởng niềm vui chiến thắng khi các chiến dịch mà mình là 1 phần trong đó mang lại thành công rực rỡ.

Chế độ, quyền lợi Giá Thuốc Hapu dành cho bạn:

 • Lương, thưởng hấp dẫn
 • Bảo hiểm Y tế, bảo hiểm Xã hội theo quy định của pháp luật
 • Team building hàng tháng
 • Du lịch hàng năm
 • Quà sinh nhật
 • Quà lễ Tết
 • Chính sách Đào tạo nâng cao năng lực cho các quản lý tiềm năng

Chúng tôi còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đón bạn, hãy tự mình cảm nhận và trải nghiệm trong buổi phỏng vấn nhé.

Hồ sơ ứng viên gửi về email: [email protected]

Lưu ý: Tiêu đề email ghi rõ: Vị trí ứng tuyển – Họ & Tên

Ví dụ: Nguyễn Văn A – Marketing Online