Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
 • Hỗ trợ mở tài khoản

  0246.6886.555
 • Hỗ trợ đơn hàng

  096.313.0606 - 09.6262.2424
 • Khiếu nại dịch vụ

  0123.357.6868

VIÊN NGẬM CANXI CALSEA AQUAMINO CHIẾT XUẤT TỪ TẢO BIỂN – CAO LỚN VƯỢT TRỘI

Tuổi thiếu niên là thời kỳ cơ bản để xây dựng khung xương. Bắt đầu từ giai đoạn dậy thì cho đến cuối tuổi vị thành niên, xương phát triển nhanh nhất, đồng thời thực tế cho thấy, việc đảm bảo khẩu phần canxi trong giai đoạn đang phát triển có ý nghĩa dự phòng loãng xương khi về gìa. Chính vì vậy, việc bổ sung canxi cho trẻ trong lứa tuổi vị thành niên đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Viên ngậm Canxi Calsea Aquamino - Cao lớn vượt trội
Viên ngậm Canxi Calsea Aquamino – Cao lớn vượt trội

Tại sao trẻ em, thiếu niên nên sử dụng Calsea Aquamino để bổ sung calci và vitamin D3 cho cơ thể?

Từ trước tới nay, canxi dùng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng hầu hết là canxi carbonate, canxi triphosphate … có nguồn gốc từ đá vôi, khi uống vào gây ra tác dụng phụ khó tiêu, táo bón, hấp thu kém. Ngày nay các nhà khoa học mới tìm ra một chất bổ sung canxi từ tảo là Aquamin F có hàm lượng canxi lên tới trên 30%, khắc phục hoàn toàn các tác dụng phụ trên của dạng bổ sung Canxi thông thường.

 Viên ngậm CALSEA AQUAMINO bổ sung Canxi có nguồn gốc từ Aquamin, là chế phẩm giàu khoáng chất từ tảo thiên nhiên với hàm lượng Magie (>2%) và 72 khoáng chất khác có tác dụng vô cùng tốt.  Đặc biệt hàm lượng Canxi lên tới trên 30%, Aquamin có tác dụng nổi bật đối với sức khỏe xương của trẻ. Ngoài ra Aquamin còn có tác dụng chống viêm giảm đau, cải thiện sức khỏe tiêu hóa giúp bổ sung Canxi và không tác dụng phụ. Sản phẩm được sử dụng với các đối tượng cần bổ sung Canxi đặc biệt là đối tượng trẻ thiếu niên từ 7-15 tuổi.

Ngoài aquamin F, sản phẩm còn được bổ sung thêm vitamin D3 giúp cơ thể trẻ hấp thu túi ưu Canxi.

CALSEA AQUAMINO bào chế đặc biệt dạng viên ngậm thơm ngon, dễ dùng

Là sản phẩm nội địa bổ sung Canxi đầu tiên được bào chế dạng viên ngậm, CALSEA AQUAMINO thơm vị sữa nhờ thành phần bột sữa, tiện dùng, được đóng gói trong túi kín, một hộp 10 túi x 10 viên. Nhờ vậy bạn có thể chia liều theo túi tiện lợi.

Ngay sau khi được công bố, Calsea Aquamino đã được bán tại các thị trường Lào, Campuchia, Thái Lan và đã được người tiêu dùng đón nhận vô cùng tích cực.

Đặc biệt tại Việt Nam, sản phẩm Calsea Aquamino hiện tại  đã được phân phối độc quyền bởi Giá thuốc Hapu, hơn nữa Calsea Aquamin nằm trong chương trình Tích điểm nhận quà:

 • Tích ngay 3 điểm khi quý khách hàng mua mỗi hộp Calse Aquamino
 • Tích đủ 9 điểm của Calse Aquamino bạn có thể đổi điểm thành nhiều món quà hấp dẫn!

 

Chi tiết chương trình Tích điểm đổi quà, bạn xem “tại đây”

Truy cập ngay mục “Đặt hàng” gõ mã tìm kiếm : Calsea Aquamino Viên Calci tảo biển Hộp 10 gói 10 viênđể xem chi tiết giá sản phẩm và đặt hàng.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Hotline: 0246.6886.555 / Kết bạn Zalo: 0963130101

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 trên Chợ thuốc Hapulico và lịch làm việc trở lại của hệ thống Giá Thuốc Hapu