Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
 • Hỗ trợ mở tài khoản và khách hàng mới

  0246.6886.555 - 096.567.0101
 • Hỗ trợ đơn hàng

  096.313.0606 - 09.6262.2424
 • Khiếu nại dịch vụ

  0916.999.255

PregViva: Dưỡng chất cho mẹ, sức khỏe cho bé

Dù cách tốt nhất để cung cấp vitamin và khoáng chất là từ các loại thực phẩm tự nhiên nhưng nhịp sống năng động khiến chúng ta không đủ thời gian để ăn uống đầy đủ. Việc sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng sẽ là giải pháp tốt giúp bạn bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PregViva chứa các thành phần beta caroten, sắt, kẽm, vitamin B1, B2, B6, B12, vitamin C,D,E và hơn 10 loại khoáng chất quan trọng khác giúp bổ sung nhanh chóng dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch và sức khỏe.

Viên Sắt bà bầu PregViva: Dưỡng chất cho mẹ, sức khỏe cho bé

Hãy cùng Giá Thuốc Hapu tìm hiểu về công dụng của các thành phần trong PregViva:

♦ Beta Caroten: là tiền chất của vitamin A nên beta caroten được coi như nguồn cung cấp vitamin A tự nhiên cho cơ thể, giúp tăng cường và phát triển thị giác, đặc biệt ở trẻ em. Bên cạnh đó, beta caroten còn sở hữu trong mình một khả năng chống oxy hóa ưu việt vì nó có tác dụng khử hết gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Gốc tự do được coi là kẻ thù của cơ thể vì nó làm hư hỏng màng tế bào nghiêm trọng, tổn thương các bào quan, liên quan chặt chẽ với quá trình lão hóa, xuống cấp của nhan sắc, tuổi trẻ, nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh chưa có lời giải chính thức như ung thư. Vì thế, có beta caroten chúng ta có thể tránh được tất cả những thứ này, bảo vệ màng tế bào, chậm lão hóa và ngăn ngừa ung thư.

♦ Vitamin nhóm B: giúp tạo năng lượng và hỗ trợ sản sinh tế bào máu, trong đó:

 • Vitamin B1 có tác dụng đồng hóa đường, giúp ngon miệng và tạo ra năng lượng, tham gia vào hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch.
 • Vitamin B2 cân bằng dinh dưỡng, nuôi dưỡng làn da và tác động tới khả năng cảm thụ ánh sáng của mắt.
 • Vitamin B6 tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình tổng hợp hoóc môn và hồng cầu.
 • Vitamin B12 cần thiết trong việc duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, tạo ra DNA, sinh ra hồng cầu và các vật liệu di truyền trong tế bào.

♦ Vitamin C: chống oxy hóa, hình thành collagen và tống chất thải như CO, SO2 ra khỏi cơ thể.

♦ Vitamin D: tác động đến quá trình tạo ra xương và hấp thụ can-xi ở ruột non.

♦ Vitamin E: giúp chống oxy hóa, nuôi dưỡng tóc, da và tái tạo mô, ngoài ra, vitamin E cũng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể khi bạn bước qua tuổi 30.

♦ Sắt: cần thiết cho quá trình tạo máu đỏ của tế bào máu. Vì vậy, nếu thiếu sắt bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu máu, đau đầu, rụng tóc.

♦ Kẽm: Kẽm kích thích hoạt động của 100 enzym và hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ vị giác, khứu giác và cần thiết cho sự tổng hợp DNA.

Với thành phần và những công dụng tuyệt vời như vậy, PregViva không chỉ là sản phẩm dành cho những người mới ốm dậy, những người muốn bổ sung thêm các loại khoáng chất, các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể nhanh chóng mà còn phù hợp với trẻ em và phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú.

Hiện tại, Giá Thuốc Hapu đang là nhà phân phối độc quyền PregViva tại Chợ Thuốc Hapu, quý khách hàng quan tâm tới thông tin và báo giá sản phẩm, vui lòng truy cập mục “Đặt hàng”, gõ PregViva

Lưu ý: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, vui lòng xem trên vỏ hộp.